Thử nghiệm SIM ghép thế hệ V5 dành cho iPhone Lock

0

Hôm qua, cộng đồng công nghệ Việt Nam sôi sục trước thông tin một số cửa hàng kinh doanh giới thiệu thế hệ SIM ghép thế hệ 5 có thể sử dụng với tất cả mọi sản phẩm iPhone Lock với độ thần thánh chẳng kém người đàn anh đã làm mưa làm gió thị trường hồi đầu năm.

Cụ thể hơn, loại SIM ghép này có thể tự động nhận nhà mạng và khắc phục các lỗi thường thấy trên iPhone Lock như sóng không ổn định, không kích hoạt được thiết bị,…Mới đây nhất, để xác nhận những thông tin trên, đã có một bài thử nghiệm để kiểm chứng khả năng của chiếc SIM ghép này.

Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình lắp SIM để sử dụng trên iPhone 6 Lock của nhà mạng Softbank (Nhật Bản).

sim-ghep-featured

Cách lắp SIM vẫn tương tự như các phiên bản cũ.

Sau khi lắp, máy sẽ hiện thông báo yêu cầu kích hoạt, tại đây, người dùng chỉ cần kết nối với Wi-fi và chờ đợi khoảng 10s là máy chính thức được kích hoạt và hoạt động mà không cần phải thao tác chọn nhà mạng hay cài đặt những bước rườm rà. Người dùng hoàn toàn có thể chọn hình thức sử dụng 3G hay 4G bình thường, kể cả tính năng Điểm truy cập cá nhân.

Hiện nay, chiếc SIM này đang được bán với giá 300.000 đồng tùy theo từng điểm kinh doanh, tuy nhiên theo như dự đoán, sắp tới đây mức giá này sẽ trở về giao đoạn ổn định khoảng 100.000 – 150.000 như thế hệ đầu.

Bên cạnh đó, thông tin đến người dùng là do cách thức hoạt động của loại SIM này cũng là dựa vào lỗ hỗng của Apple nên nếu trong tương lai, Apple vá nó lại thì số phận của chiếc SIM ghép này cũng sẽ giống như đàn anh của mình. Vì thế, nếu muốn sử dụng lâu dài, lời khuyên cho các bạn hãy nên mua iPhone quốc tế để đảm bảo an toàn hơn.

Share.

About Author

Leave A Reply