ICCID mới nhất: Không có
Hotline: 090 989 4468
07

ngày

MIỄN PHÍ
dùng thử
01

năm

1 đổi 1
máy lỗi
0

trả góp 0%

trả trước 0đ
Thẻ tín dụng

Đổi cũ lấy mới

Đổi điện thoại cũ lấy ngay điện thoại mới

Bạn đang sở hữu một chiếc smartphone đã cũ và muốn nâng cấp lên mẫu điện thoại mới hơn nhưng chưa đủ kinh phí khiến bạn phải loay hoay xoay xở? Đừng lo lắng bởi với chương trình đổi cũ lấy mới của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể sở hữu một chiếc smartphone đời mới nhất một cách dễ dàng và nhanh chóng!

Đổi cũ lấy mới Halo Mobile

Đổi điện thoại cũ lấy điện thoại mới

Nếu bạn chưa biết về chương trình đổi điện thoại cũ lấy điện thoại mới của chúng tôi thì đây là chương trình với rất nhiều ưu đãi không chỉ dành cho khách hàng từng mua smartphone tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi mà còn mở rộng cho tất cả các mẫu smartphone tại các cửa hàng khác hay cả hàng xách tay,… Không chỉ có thể dễ dàng sở hữu chiếc điện thoại mẫu mới một cách dễ dàng, với chương trình đổi điện thoại cũ lấy điện thoại mới của chúng tôi, khách hàng còn được hưởng mức ưu đãi giảm thêm 5-10% giá trị sản phẩm.

khui hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro

Khui hộp iPhone 12 và iPhone 12 Pro Max dễ dàng với thu cũ đổi mới

Với những mẫu smartphone cũ mua tại cửa hàng của chúng tôi, sẽ được áp dụng mức phí chênh lệch so với giá bán hiện tại từ 5-20% tuỳ vào thời gian sử dụng. Đối với những mẫu điện thoại cũ mua tại nơi khác, khách hàng sẽ được áp dụng mức phí chênh lệch so với giá bán hiện tại từ 10-25% tuỳ vào thời gian sử dụng. Đây là mức phí chênh lệch vô cùng ưu đãi so với thị trường smartphone cũ hiện nay giúp bạn đến gần hơn với chiếc smartphone mới trong mơ.

Đổi điện thoại cũ lấy điện thoại mới tại Việt Nam

Với mong muốn hỗ trợ tất cả các khách hàng sở hữu được những mẫu smartphone mới nhất một cách thuận tiện, dễ dàng, chúng tôi phát triển chương trình đổi điện thoại cũ lấy điện thoại mới hàng đầu tại Việt Nam. Chỉ cần mẫu smartphone bạn đang sở hữu là sản phẩm hiện đang còn kinh doanh trên hệ thống cửa hàng của chúng tôi, kể cả các dòng iPhone lock (chúng tôi là một trong số ít các cửa hàng hỗ trợ thu lại iPhone khóa mạng) bạn đã có cơ hội đổi lấy những mẫu điện thoại hot như samsung và iphone 13 Pro Max mới nhất. Sản phẩm không cần đầy đủ phụ kiện, chỉ cần máy chưa qua sửa chữa, không bị dính nước, vỏ máy không bị cong vênh, các tính năng cơ bản như tắt/mở nguồn, sạc pin và cảm ứng vẫn còn hoạt động đều có thể tham gia chương trình đổi điện thoại cũ lấy điện thoại mới tại Việt Nam của chúng tôi. Bạn lo lắng việc smartphone của mình đã hết bảo hành, không thể đổi cũ lấy mới? Đừng lo lắng với các mẫu smartphone mất bảo hành hay hết bảo hành đều có thể đổi cũ lấy mới tại hệ thống của chúng tôi.

doi cu lay moi

Đến với chương trình đổi điện thoại cũ lấy điện thoại mới của chúng tôi, dù là những thương hiệu smartphone cao cấp nhất như iPhone hay Samsung đều được áp dụng. Việc sở hữu những mẫu smartphone cao cấp như iPhone hay Samsung là ước mơ của không ít khách hàng, giờ đây ước mơ đó đã đến gần với bạn hơn bao giờ với chương trình đổi iPhone cũ lấy iPhone mới và Samsung. Bạn hoàn toàn có thể đổi iPhone cũ lấy iPhone mới hay đổi lấy các mẫu điện thoại Samsung mới nhất hiện nay.

Những ưu đãi đặc biệt khi đổi điện thoại cũ lấy điện thoại mới

Nhằm hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng với chương trình đổi điện thoại cũ lấy điện thoại mới, các chương trình ưu đãi như Mua Trả Góp và tất cả các chương trình khuyến mãi tại cửa hàng đều được áp dụng đồng thời giúp khách hàng có thể sở hữu chiếc smartphone mới với mức giá ưu đãi nhất. Dù với mức kinh phí hạn hẹp, bạn cũng không cần lo lắng quá nhiều để sở hữu một mẫu smartphone mới bởi với khoản lợi nhuận từ việc đổi điện thoại cũ kết hợp cùng chương trình mua trả góp và rất nhiều chương trình giảm giá của chúng tôi thì với 0 đồng bạn đã có thể sở hữu cho mình một mẫu điện thoại mới, thời thượng và hiện đại nhất.

doi cu lay moi halo

Để tham gia chương trình, bạn chỉ cần mang theo chiếc smartphone của mình tới cửa hàng gần nhất mà không cần mang theo bất kì phụ kiện hay giấy tờ nào. Mọi thao tác kiểm tra giám định sẽ được các chuyên viên tại cửa hàng thực hiện, nếu máy đạt yêu cầu của chương trình, bạn sẽ được thông báo mức giá đổi máy và chiết khấu thẳng vào giá tiền chiếc smartphone bạn cần. Nếu kinh phí không đủ cho mẫu smartphone mới các nhân viên luôn sẵn sàng giúp bạn hoàn thành các thủ tục để thực hiện mua trả góp một các nhanh chóng và thuận tiện nhất. Với quy cách làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, Halo Mobile luôn mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất.

Phụ kiện iPhone 12 và iPhone 12 pro

Lên đời iPhone 12 và iPhone 12 pro tại Halo Mobile

Chiếc điện thoại cũ với những tính năng quá đơn giản khiến bạn gặp khó khăn khi liên lạc và cập nhật thông tin về công việc và cuộc sống và bạn cần nâng cấp chiếc điện thoại của mình nhưng chưa đủ kinh phí? Thật đơn giản để có thể sở hữu chiếc smartphone hiện đại nhất như iPhone 13 Pro Max mà bạn đã ao ước bấy lâu nay còn chần chờ gì nữa hãy mang chiếc điện thoại cũ của mình tới các cửa hàng của chúng tôi để tham gia chương trình đổi cũ lấy mới với những ưu đãi cực khủng.

Quý khách có thể tham gia thu cũ đổi mới iPhone bằng cách liên hệ trực tiếp theo link sau: m.me/halomobile.vn để được tư vấn thêm về giá thu cũng như mức bù ức tính khi đổi sản phẩm nhanh nhất.