Giới Thiệu

Cửa hàng HALO Mobile

Halo Mobile tọa lạc tại địa chỉ 184 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11 chuyên cung cấp các thiết bị kĩ thuật số hiện đại, như điện thoại Smartphone, máy tính bảng của các thương hiệu nổi tiếng như: Apple, Samsung, Xiaomi, Huawei. Ngoài các sản phẩm chủ lực là máy chúng tôi cũng phân phối phụ kiện của các thương hiệu đẳng cấp như: JBL, Bose, Lanex, Anker, JCPal,…

Điểm mạnh của chúng tôi là thái độ phục vụ khách hàng ân cần niềm nở cộng với chế độ hậu mãi bảo hành cho sản phẩm tuyệt vời nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam. Áp dụng chế độ bảo hành 1 đổi 1 cho đa số các sản phẩm được bày bán tại HALO Mobile.

cua-hang-halo-mobile

Ưu điểm: Luôn cập nhật liên tục các sản phẩm độc đáo và nổi bật nhất hiện nay. Luôn nỗ lực dẫn đầu về xu hướng công nghệ mới.

HALO Mobile có đội ngũ nhân viên trẻ năng động đầy tâm huyết. với ngành nghề bán lẻ cũng như phân phối hàng công nghệ. Được đào tạo bài bản và nâng cấp kiến thức thường xuyên. Chủ động học hỏi các kiến thức mới, tự tin giao tiếp tư vấn với khách hàng cũng như khách nước ngoài. Hàng hóa được cập nhật mới phong phú, phục vụ đáp ứng các nhu cầu khó tính nhất của khách hàng, thỏa mãn được các đam mê của tín đồ công nghệ.

Điểm nổi bật của HALO Mobile là khách hàng luôn được đáp ứng các sản phẩm mới nhanh nhất với chất lượng sản phẩm luôn cao cấp và tốt nhất.

Đối tác cung cấp hàng hóa cho HALO Mobile là các nhà phân phối lớn uy tín từ chính hãng. Hàng hóa nhập khẩu có chất lượng và nguồn gốc rõ ràng từ các thị trường Mỹ, Anh, Canada , Singapore, Hong Kong,…

cua-hang-halo-mobile

Ngoài độ ngũ bán hàng HALO Mobile còn có đội ngũ kỹ thuật sửa chữa lành nghề. Trung tâm bảo hành sửa chữa được trang bị các thiết bị hiện đại tối tân nhất hiện nay. Áp dụng các công nghệ sửa chữa hiện đại nhất. Là cửa hàng duy nhất trong tất cả các hệ thống bán lẻ tại Việt Nam có đội ngũ kỹ thuật xử lý các vấn đề về phần cứng cũng như phần mềm các sản phẩm nhanh nhất, chuyên nghiệp nhất. HALO Mobile luôn có các giải pháp sửa chữa phục vụ khách hàng tốt nhất và hài lòng nhất.

Độc Đáo – Uy Tín – Chất Lượng – Tận Tâm luôn là phương châm hoạt động kinh doanh của HALO Mobile. HALO Mobile tự hào là trung tâm bán hàng công nghệ có sản phẩm chất lượng tốt nhất và chế độ phục vụ khách hàng hài lòng nhất hiện nay. Chúng tôi luôn nỗ lực học hỏi không ngừng trong quá trình kinh doanh, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng một đẳng cấp phục vụ chất lượng nhất, đặc biệt nhất.

Halo Mobile

Địa chỉ: 184 Hàn Hải Nguyên, P8, Q11, TP HCM
Hotline: 090 989 4468
 
Chú ý: Chúng tôi hiện chỉ có 1 cửa hàng duy nhất tại 184 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TPHCM. Các bạn chú ý tránh nhầm lẫn với các cửa hàng khác cùng tên.