iPhone Lock

Hiển thị một kết quả duy nhất

CẦN BIẾT GÌ TRƯỚC VÀ SAU KHI SỬ DỤNG ĐIỆN THOẠI IPHONE LOCK

Bạn đang có ý định mua hoặc đang sử dụng điện thoại phiên bản Lock thì không nên bỏ lỡ những thông tin hữu ích mà Halo Mobile chia sẽ bên dưới đây nhé! Halo Mobile kinh doanh điện thoại iPhone chuyên dòng Lock – phiên bản điện thoại không ngừng thịnh hành trên thị trường hiện tại và có tiềm năng rất lớn trong tương lai luôn nhé!

1. Giải đáp thắc mắc có nên sử dụng phiên bản Lock hay không?

Lock và Quốc tế là 2 phiên bản điện thoại Apple tung ra gây sự tranh cải rất lớn cho người dùng. Đâu mới là sự lựa chọn tốt? Phiên bản Lock có đáng sử dụng hay không? Ở thời điểm trước thì phiên bản Lock khiến trải nghiệm của người dùng bị gián đoạn do ghép sim thủ công nhưng ở thời điểm hiện tại thì sao? Ở thời điểm hiện tại, phiên bản Lock nhận được sự tin tưởng sử dụng đáng bất ngờ vì trải nghiệm tuyệt vời không khác gì phiên bản Quốc tế khi: bản Lock có thể kích iccid sử dụng như quốc tế, về cơ bản thì không khác gì so với bản quốc tế chỉ là bị khóa mạng vì sản phẩm kết hợp với nhà mạng. Nhưng bạn có thể unlock bằng cách mua code thì Apple sẽ mở khóa phía server ra là thành máy quốc tế chứ không đụng chạm gì phần cứng, có nghĩa là máy lock và quốc tế không có gì khác nhau về chất lượng.

Cả 2 phiên bản đều rất khó phân biệt vì giống nhau hoàn toàn về màu sắc, kiểu dáng, trải nghiệm, thiết kế…Hầu hết đều giống nhau. Riêng dòng iPhone 12 trở lên thì có khác biệt về ngoại hình, vì iPhone Lock tại Halo Mobile thường là bản Mỹ, nên sẽ được trang bị thêm dãy Antenna 5G chuẩn MmWave mới nhất ở cạnh bên, đối với những quốc gia chưa có 5G như Việt Nam sẽ không có dãy antenna này. Bên cạnh đó, sự khác biệt lớn nhất đó chính là giá ( phiên bản Lock có mức giá rẻ hơn rất nhiều so với phiên bản quốc tế ). Một chiếc điện thoại về hình thức và trải nghiệm nhìn chung là không khác nhau nhưng giá của phiên bản Lock “lời” hơn rất nhiều thì đâu mới là sự lựa chọn của bạn? Câu trả lời đã có rồi đấy!

Hiện tại thì phiên bản Lock đang không ngừng thịnh hành và nhận được đánh giá rất tốt nên bạn cứ yên tâm đến Halo Mobile mua sắm nhé! 

2. Cần lưu ý một số tiêu chí – nâng tầm chất lượng cuộc sống cùng iPhone Lock

2.1 Trước khi mua iPhone Lock bạn cần biết?

Các nhà mạng phát hành iPhone Lock chủ yếu đến từ Nhật Bản và Mỹ. Tất cả hàng Lock ở Việt Nam hiện nay chủ yếu là của nhà mạng Tmobile của Mỹ, và Docomo của Nhật Bản.

Hiện tại thì phiên bản Lock trải nghiệm y như phiên bản quốc tế nhờ vào “sim ghép thần thánh”. Đúng như cái tên gọi, quả thực là nó rất thần thánh, nói không ngoa chút nào khi mà có thể giúp chúng ta sử dụng iPhone Lock như iPhone Quốc tế. Do đó, bạn không cần lo ngại gì về trải nghiệm sẽ bị gián đoạn vì mất sóng, lỗi danh bạ hay 4G nữa – vấn đề đã được giải quyết 100% nên người dùng tin tưởng sử dụng nhiều ở hiện tại là điều quá dễ hiểu.

2.2 Những điều cần lưu ý khi sử dụng iPhone Lock.

Reset dòng 2 sẽ thích hợp khi bạn bán máy, hoặc cho người khác sử dụng máy của bạn. Nó sẽ xoá toàn bộ những gì trên chiếc iPhone của bạn và trở về một chiếc iPhone “trắng” như mới mua, tức là nguyên bản là một chiếc máy phiên bản lock. Cho nên khi sử dụng iPhone Lock cần lưu ý “KHÔNG NÊN” reset lại dòng 2 để tránh mất hết những dữ liệu quan trọng, cần thiết của mình và tránh mất mát những thiệt hại, tốn kém không đáng có nếu không còn ghép sim được nhé!

Sau khi đọc những thông tin trên, bạn muốn sử dụng điện thoại iPhone Lock nâng tầm đẳng cấp – cải thiện chất lượng cuộc sống cho mình thì đến Halo Mobile nhé! Halo Mobile – cửa hàng mua sắm uy tín, chất lượng (chuyên dòng iPhone Lock) tại TpHCM bạn không nên bỏ lỡ. Nếu còn thắc mắc hay mua hàng gấp hãy nhanh chóng liên hệ hotline 1900 989 4468 hoặc fanpage https://m.me/halomobile.vn chúng tôi sẽ hỗ trợ nhiều hơn nhé!

Ưu đãi khi mua iPhone Lock tại Halo Mobile

Thay pin miễn phí Khi dưới 80%
Ghép sim Miễn phí trọn đời máy
Tặng Cường lực, ốp lưng
Hỗ trợ trả góp 6 8 9 12 tháng
Hỗ trợ gói bảo hành 1 đổi 1 12 tháng
Hỗ trợ Thu cũ đổi mới