Trả Góp 0%
Lãi Suất
Bảo Hành 1 Đổi 1
Rơi Vỡ Vào Nước
Thu Cũ Đổi Mới
Hoàn Tiền

Oppo F7

5.00 trên 5 dựa trên 1 đánh giá của khách hàng
(1 đánh giá của khách hàng)

7,390,000 

Danh mục:

Mặc dù, OPPO F7 đã được xác nhận sẽ ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào ngày 26/3. Tuy nhiên, cho tới thời điểm hiện tại, thời gian ra mắt OPPO F7 tại thị trường Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ.

Vừa qua, OPPO Ấn Độ đã tiết lộ hình ảnh mặt trước của OPPO F7 với sự xuất hiện của cặp tai thỏ trên màn hình, tương tự phong cách thiết kế của iPhone X. Các thông tin mà OPPO Ấn Độ cũng tiết lộ, hãng sẽ ra F7 này vào cuối tháng 3 năm nay. Điểm nổi bật của F7 mà hãng này cho biết đó là thiết kế xu hướng mới, được gọi là “a notch full-screen display”.

oppo f7

Trao đổi với OPPO Việt Nam, vị đại diện này chưa xác nhận thông tin trên nhưng đề cặp rằng sẽ ra mắt một thế hệ smartphone mới trong tháng 4 tới đây. Tuy nhiên, một đại diện nhà bán lẻ lớn hé lộ, OPPO F7 sẽ là sản phẩm mới của OPPO ra mắt trong tháng 4 tới và ngày 19/4 là ngày nhà sản xuất giới thiệu đến người tiêu dùng tại nước ta.

Nói qua một chút về cấu hình, sản phẩm này được trang bị màn hình 6.2 inch Full HD+ tỉ lệ 19:9, diện tích màn hình chiếm toàn mặt trước lên đến 89.09%. Máy vẫn được đầu tư kỹ lưỡng về mặt camera khi camera selfie có độ phân giải 25 MP, tích hợp AI, hỗ trợ tính năng chụp ảnh HDR thời gian thực và nhãn dán AR.

Ngoài ra, cấu hình của máy sẽ có các tùy chọn và phiên bản khác nhau bao gồm 4 GB hoặc 6 GB kết hợp với bộ vi xử lý Snapdragon 670 hoặc Helio P60. Các bạn thử tài đoán giá xem OPPO F7 sẽ lên kệ tại thị trường Việt Nam với mức giá bao nhiêu?

1 đánh giá cho Oppo F7

  1. Được xếp hạng 5 5 sao

    Halo Mobile

    Sản phẩm đẹp nhất của OPPO từ trước đến nay!

Add a review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *