Trả Góp 0%
Lãi Suất
Bảo Hành 1 Đổi 1
Rơi Vỡ Vào Nước
Thu Cũ Đổi Mới
Hoàn Tiền

SIM ghép thế hệ V11 dành cho iPhone Lock – V10, V9, V8,V7,V6 đã bị Fix

0

Hôm qua, cộng đồng công nghệ Việt Nam sôi sục trước thông tin một số cửa hàng kinh doanh giới thiệu thế hệ SIM ghép thế hệ 11 có thể sử dụng với tất cả mọi sản phẩm iPhone Lock với độ thần thánh chẳng kém người đàn anh đã làm mưa làm gió thị trường hồi đầu năm.

Cụ thể hơn, loại SIM ghép này có thể tự động nhận nhà mạng và khắc phục các lỗi thường thấy trên iPhone Lock như sóng không ổn định, không kích hoạt được thiết bị,…Mới đây nhất, để xác nhận những thông tin trên, đã có một bài thử nghiệm để kiểm chứng khả năng của chiếc SIM ghép này.

Dưới đây là một số hình ảnh về quá trình lắp SIM để sử dụng trên iPhone 6 Lock của nhà mạng Softbank (Nhật Bản).

sim-ghep-featured

Cách lắp SIM vẫn tương tự như các phiên bản cũ.

Sau khi lắp, máy sẽ hiện thông báo yêu cầu kích hoạt, tại đây, người dùng chỉ cần kết nối với Wi-fi và chờ đợi khoảng 10s là máy chính thức được kích hoạt và hoạt động mà không cần phải thao tác chọn nhà mạng hay cài đặt những bước rườm rà. Người dùng hoàn toàn có thể chọn hình thức sử dụng 3G hay 4G bình thường, kể cả tính năng Điểm truy cập cá nhân.

Hiện nay, chiếc SIM này đang được bán với giá 300.000 đồng tùy theo từng điểm kinh doanh, tuy nhiên theo như dự đoán, sắp tới đây mức giá này sẽ trở về giai đoạn ổn định khoảng 100.000 – 150.000 như thế hệ đầu.

Bên cạnh đó, thông tin đến người dùng là do cách thức hoạt động của loại SIM này cũng là dựa vào lỗ hổng của Apple nên nếu trong tương lai, Apple fix nó lại thì số phận của chiếc SIM ghép này cũng sẽ giống như đàn anh của mình. Vì thế, nếu muốn sử dụng lâu dài, lời khuyên cho các bạn hãy nên mua iPhone quốc tế để đảm bảo an toàn hơn.

Mới đây cộng đồng mạng đã chia sẻ mã ICCID mới giúp bạn cập nhật SIM ghép “thần thánh lên Version mới nhất“.

Mã ICCID mới được chia sẻ là: 89014104277806042630 (Đã FIX) – ICCID mới nhất

Để cập nhật số ICCID mới, bạn làm theo cách sau:

Bước 1: Vào Settings > Phone > Sim Applications (Tiếng Việt: Cài đặt > Điện thoại > Ứng dụng của SIM). Tìm mục cho nhập ICCID mới (tùy từng dòng SIM ghép, thường lệnh có chữ ICCID).

Bước 2: Nhập vào mã ICCID mới, do mã này không có ký tự như mã SIM ghép v4 nên bạn có thể nhập trực tiếp được, không cần phải cắt dán từ ứng dụng ghi chú.

Bước 3: Bạn chọn For 4G/LTE (Auto). Chọn xong nhấp Accept sau đó khởi động lại máy (trong trường hợp đang cắm vào máy lock) hoặc tháo SIM lẫn SIM “ghép” ra cắm vào máy lock (trong trường hợp bạn đang mượn tạm một máy quốc tế để đổi ICCID).

Ngoài ra cũng lưu ý là do ICCID không có ký tự chữ, cho nên bạn cũng có thể active ngay từ màn hình khóa. Từ màn hình khóa, bạn hãy bấm vào nút Home > Chọn Emergency Call (Cuộc gọi khẩn cấp), gõ vào *5005*7672*99# (nếu không được bạn thay số 99 bằng 88, 00 thử vì còn tùy SIM ghép), nhập mã ICCID mới rồi cũng chọn For 4G/LTE (Auto), sau đó khởi động lại để active.

Nếu bạn vẫn có ý định xài máy lock thì không nên đổi SIM liên tục nữa vì thế nào Apple cũng khóa tiếp, bạn chỉ cần đổi lên iccid v6. Còn nếu có thói quen đổi SIM bạn nên đổi qua xài máy iPhone quốc tế.

Ngày 18 tháng 07 năm 2018:
89014104277806042630

Share.

Leave A Reply