ICCID mới nhất: Không có
Hotline: 090 989 4468
07

ngày

MIỄN PHÍ
dùng thử
01

năm

1 đổi 1
máy lỗi
0

trả góp 0%

trả trước 0đ
Thẻ tín dụng

Cách chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới không cần máy tính

0

Cách chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone nhanh nhất

Hiện nay iPhone đã cho phép chúng ta chuyển dữ liệu từ iPhone này sang iPhone khác, mà không cần cắm qua máy tính. Phương thức chuyển dữ liệu này nhanh hơn rất nhiều so với cách truyền thống. Tiết kiệm rất nhiều thời gian và cách thực hiện vô cùng đơn giản. Nếu các bằng lười đọc bài viết có thể xem video hướng dẫn ở cuối bài và làm theo.

Bước 1: Chuẩn bị

– Reset dòng 2 đối với máy mới cho về màn hình active

– iPhone mới chạy IOS ngang bằng hoặc cao hơn iPhone cũ

– iPhone cũ nên đăng nhập Wifi trước

Bước 2: Bắt đầu kết nối, đồng bộ

Mở khóa màn hình cả hai máy. Thì trên iPhone cũ sẽ xuất hiện bản thông báo thiết lập iPhone mới. Bạn chọn tiếp tục, sau đó trên iPhone mới sẽ hiện hình tròn để iPhone cũ có thể quét đồng bộ.

cach-chuyen-du-lieu-tu-iphone-cu-sang-iphone-moi

Khi quét xong thiết bị bắt đầu đồng bộ và hỏi các câu hỏi bảo mật trên iPhone cũ. Như mật khẩu màn hình của iPhone cũ. Sau khi nhập mật khẩu iPhone mới sẽ bắt đầu kích hoạt máy, sau đó máy sẽ yêu cầu bạn thiết lập bảo mật trên iPhone mới như FaceID hay TouchID tùy vào dòng máy mới của bạn, bạn cũng có thể bỏ qua và thiết lập mật khẩu sau, tiếp theo bạn chọn chuyển dữ liệu từ iPhone sang iPhone, nếu trên iPhone cũ của bạn có sử dụng iCloud thì iPhone mới sẽ yêu cầu nhập mật khẩu iCloud trên máy cũ. Sau đó các bạn đồng ý điều khoảng, chọn tiếp tục, chia sẽ dữ liệu.

Nếu bạn lỡ quên mật khẩu icloud và muốn khôi phục lại icloud có thể tham khảo bài viết sau: https://halomobile.vn/cach-tao-tai-khoan-icloud-va-cach-lay-lai-mat-khau-icloud-khi-quen.html

Bước 3: Chờ đợi chuyển dữ liệu iPhone

Ở bước này các bạn chỉ việc chờ đợi và đặt hai máy iPhone cạnh nhau. Không được mang tách ra xa nhau làm gián đoạn truyền dữ liệu. Khi chạy xong bên iPhone cũ sẽ báo hoàn thanh chuyển, còn iPhone mới sẽ reset lại.

Vậy là đã hoàn thành việc truyền dữ liệu hoàn toàn. Bao nhiêu dung dượng cũng đều chuyển qua hết 100% một cách nhanh chóng mà không cần cắm máy tính, chép qua itune, 3utool. Không cần backup giải nên rườm rà tốn thời gian. Tốc độ truyền như AirDrop thì các bạn cũng biết rồi đấy, phương thức chuyển dữ liệu nhanh nhất hiện nay.

Video hướng dẫn cụ thể chuyển dữ liệu iPhone sang iPhone

Share.

About Author

Cửa hàng điện thoại Halo Mobile tại thành phố Hồ Chí Minh, xuất phát từ một của hàng nhỏ lẻ, Halo Mobile đã vươn lên thành một cửa hàng điện thoại chuyên kinh doanh iPhone hàng đầu tại TPHCM hiện nay.

Leave A Reply