ICCID mới nhất: Không có
Hotline: 090 989 4468
07

ngày

MIỄN PHÍ
dùng thử
01

năm

1 đổi 1
máy lỗi
0

trả góp 0%

trả trước 0đ
Thẻ tín dụng

Có nên mua iPhone 12 (Mini – Pro Max) Lock thời điểm hiện tại

0

Chào các bạn! Đến hẹn lại lên thì Apple đã bán ra dòng iPhone 12 Series, trong đó iPhone 12 và iPhone 12 Pro được bán ra trước vào ngày 23/10, iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max lại bán ra ở đợt 2 vào ngày 13/11, cũng như mọi năm thì khi iPhone ra mắt đều có 2 phiên bản là lock và quốc tế. Vậy năm nay liệu phiên bản lock có gì khác so với quốc tế hay không? chắc chắn là có và thay đổi hẳn so với các năm trước đây là đằng khác.

iPhone 12 lock và quốc tế là gì?

Trước tiên các bạn cần hiểu rõ định nghĩa iPhone lock là gì cái đã, iPhone Lock và iPhone quốc tế đều la sản phẩm do Apple sản xuất, tuy nhiên bản quốc tế thì bạn có thể dùng tất cả các loại sim trên thế giới, còn bản lock thì sẽ bị Apple khóa mạng lại chỉ dùng được một nhà mạng nhất định đã kết hợp cùng Apple phân phối ra sản phẩm đó. Ví dụ như các nhà mạng bên Mỹ (ATT, T-Mobile, Verion, Spectrum.v.v…) hoặc Nhật (AU, Docomo, Sofbank.v.v…). Khi mua bản khóa mạng này cũng giống như mua trả góp, bạn chỉ cần trả 1 chút tiền sau đó phải dùng sim nhà mạng đó với các gói cước phải trả tiền hàng tháng. Nếu bạn muốn dùng sim khác bạn có thể thanh toán hết cước và sẽ được Apple mở khóa mạng và máy sẽ thành máy quốc tế sau bao nhiêu ngày sử dụng đó.

phiên iphone 12 mini-min

iPhone 12 (Mini – Pro Max) Lock ở thời điểm hiện tại có nên mua

Là một shop kinh doanh iPhone Lock nhiều năm, shop sẽ đưa ra vài ý kiến sau đây là lý do tại sao nên mua iPhone Lock ở thời điểm mới ra mắt.

Thứ nhất là hàng mới 100% fullbox chất lượng nhất

Các sản phẩm bán ra trong 2 tháng đầu tiên dường như không có máy cũ mà chỉ toàn máy mới 100% dù là có hộp hay không có hộp. Mua thời gian đầu đa số hàng fullbox nguyên seal, càng về sau số lượng càng nhiều thì thường sẽ về hàng mới 100% 0 đến ít lần sạc nhưng chỉ có máy trần. Những máy này về chất lượng thì đảm bảo ngang với mình máy khui hộp. Không phải lo gặp các gian thương, tiểu lái lừa đảo bán hàng dựng, qua sửa chữa.

Thứ hai là cơ hội unlock lên quốc tế miễn phí

Tại sao Halo Mobile lại nói về cơ hội lên quốc tế miễn phí, ở Mỹ có 1 số nhà mạng có chính sách chỉ cần dùng đủ 60-90 ngày sẽ được tự động lên quốc tế một cách miễn phí. Có nghĩa là bạn mua máy các nhà mạng như Verizon, Spectrum, Nhật thì sau khi dùng khoảng 2 đến 3 tháng thì có cơ hội lên bản quốc tế rất cao. Đó là lí do càng về sau bạn càng không thể tìm được iPhone 12 lock thuộc các nhà mạng trên vì máy cũ lúc đó cũ đã lên quốc tế hết thì sẽ không còn lock Verizon cũ nữa!

12 pro max mau xanh nauy-halo-mobile

Vậy các nhà mạng khác thì sao? có cơ hội lên quốc tế hay không thì Halo Mobile cũng thông báo luôn là có, nhưng phải mất một chút phí, vài chục ngàn đến vài trăm ngàn tùy nhà mạng đối với các máy đã trả sạch cước. Và phí vài triệu đồng đối với máy còn nợ cước, nó thuộc trường hợp trả hết cước để lên quốc tế mà shop nói ở trên. Lúc này thì giá cũng coi như bạn mua bản quốc tế, không lợi hơn chút nào cả, bạn có thể coi như mình mua góp, phù hợp với các bạn chưa đủ kinh tế nhưng vẫn đam mê muốn sở hữu iPhone 12 series thời thượng sớm. Đây là lý do thứ 2 và cũng thuyết phục nhất khi mua bản Lock, vì rất rất nhiều trường hợp lên quốc tế xong khoe shop lắm rồi.

Về sau từ tháng thứ tư trở đi các bạn muốn mua lock mà được lên quốc tế miễn phí nữa thì hơi khó, vì khi nhập về các bên buôn bán đã check có thể lên miễn phí hay giá rẻ không trước khi bán ra rồi, được thì họ bán máy quốc tế chứ không tới lượt người dùng! Đây là chia sẽ thật từ Halo Mobile, vì vậy nên mua nhất là từ cuối tháng đầu tiên khi bán ra, khi đó giá bình ổn và khả năng lên quốc tế chưa bị bên buôn bán can thiệp.

Thứ ba iPhone 12 lock series chắc chắn hỗ trợ 5G, quốc tế thì chưa chắc

Nói tới đây thì nhiều bạn có thể nói là tính năng này không cần thiết, không quan trọng vì Việt Nam đã hỗ trợ mạng 5G đâu. Đúng! Hiện tại chưa có nhưng tương lai chắc chắn có, nên nó cũng là một điểm để chúng ta lựa chọn phiên bản lock vì iPhone 12 Series thị trường Mỹ chắc chắn được hỗ trợ 5G, có một vài thị trường sẽ không có và cách phân biệt là các bạn có thể quan sát ở bên cạnh sườn, có 1 dãy khác màu đó là ăng-ten 5G.

iphone 12 antenna 5g

iPhone 12 antenna 5G

Thứ 4 hiện tại iPhone lock đang được dùng như quốc tế

Các bạn nếu đã dùng iPhone Lock thì cũng biết là từ tháng 3/2019 đến nay iPhone Lock có thể mở khóa mạng thông qua sim ghép sử dụng ICCID thần thánh để kích hoạt máy và sử dụng như quốc tế. Và khi bạn kích hoạt rồi sẽ sử dụng như iPhone quốc tế vĩnh viễn nếu bạn không thay sim, trường hợp bạn muốn thay sim thì nên lên trên Youtube của Halo Mobile để xem thử ICCID bạn đang sử dụng còn dùng được hay không vì mã ICCID có thể bị Apple khóa lại, nếu bị khóa thì phải đổi mã ICCID mới do Halo Mobile cung cấp mới có thể thay sim các bạn nhé.

sim ghép Halo 2022

Sim ghép Halo 2022

Vì vậy! trong lúc phương thức này còn đang hoạt động các bạn nên mua và kích hoạt nó dùng chẵn khác gì máy quốc tế, rõ sướng. Trước đó cộng đồng người dùng iPhone Lock phải fix thủ công rất cực khổ và thợ cao tay mới fix full được tính năng, có sóng mà vẫn gặp vài bất tiện, vậy muốn mua nên chọn giai đoạn ICCID còn sống và iPhone lock dùng như quốc tế.

Vậy mua iPhone 12 Series phiên bản lock ở đâu uy tín

Nói cũng như tự khen rồi haha, nhưng Halo Mobile bán hàng iPhone Lock nhiều năm luôn cam kết uy tín, luôn báo đúng tình trạng cho khách theo từng thời điểm, tại sao lại nói tùy thời điểm vì hàng về chia ra thời điểm khá rõ ràng. Khoảng 6 tháng đầu chỉ toàn máy mới fullbox hay trần tùy nhu cầu của khách, nhưng là máy mới 100%. Về sau này sẽ có hàng cũ like new và 99% đảm bảo chất lượng. Halo Mobile không sử dụng chiêu trò báo giá ảo như các cửa hàng khác, dùng các máy rơi vỡ sứt mẻ, sửa chữa ra để làm giá thật rẻ để lôi kéo khách hàng, rồi đến đưa khách hàng sản phẩm 99% với giá cao ngất trời vì máy rơi cấn không còn đảm bảo. Nên thường giá tại Halo Mobile có thể cao hơn vài trăm nhưng là hàng 99-100%, nếu bạn so lại hàng 99% cùng loại thì Halo lại rẻ hơn rất nhiều.

Halo Mobile như thường lệ mọi năm vẫn cho đặt hàng iPhone Lock phiên bản mới nhất, bắt đầu đầu giao hàng từ ngày 06/11/2020, các bạn có thể đặt hàng để lại thông tin để nhận sản phẩm chất lượng nhất ở đường dẫn sau: iPhone 12 lock | iPhone 12 Pro Lock

iphone 12 pro max-min-halo-mobile

iPhone 12 mini và 12 Pro Max sẽ ra sau nên hiện tại chỉ nhận thông tin đặt hàng, không nhận đặt cọc, link đặt hàng nhận thông tin khi hàng về : iPhone 12 mini lock | iPhone 12 pro max lock

Cuối cùng những lưu ý phải biết khi mua iPhone 12 series lock

Như đã nói sơ ở trên khi dùng iPhone Lock các bạn cần lưu ý các trường hợp sau:

  • Không thay đổi sim, khi đổi phải chắc chắn ICCID còn sống
  • Hạn chế reset dòng 2, reset phải chắc chắn ICCID còn sống
  • iPhone 12 series lock chỉ dùng được 1 sim và không dùng được eSim

Apple có thể fix ICCID bất cứ lúc nào nào, nên các bạn phải chắc chắn rằng mình phải hiểu biết khi thực hiện 2 thao tác trên, tốt nhất là không nên làm, hay mang ra Halo Mobile từ vấn rồi làm giúp, đó cũng là rủi ro khi sử dùng iPhone Lock. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết chia sẽ từ Halo Mobile, Nếu thấy hữu ích có thể đăng ký youtube Halo để coi Video chân thực sinh động hơn nhé. Cảm ơn bạn đọc!

Share.

About Author

Cửa hàng điện thoại Halo Mobile tại thành phố Hồ Chí Minh, xuất phát từ một của hàng nhỏ lẻ, Halo Mobile đã vươn lên thành một cửa hàng điện thoại chuyên kinh doanh iPhone hàng đầu tại TPHCM hiện nay.

Leave A Reply