ICCID mới nhất: Không có
Hotline: 090 989 4468
07

ngày

MIỄN PHÍ
dùng thử
01

năm

1 đổi 1
máy lỗi
0

trả góp 0%

trả trước 0đ
Thẻ tín dụng

Top 6 ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone tốt nhất hiện nay

0

Bạn đang sử dụng iPhone và có nhu cầu ghi âm cuộc gọi trên iPhone? Tuy nhiên iPhone lại không hỗ trợ tính năng ghi âm cuộc gọi ngay trên hệ điều hành. Đừng lo lắng, những phần mềm dưới đây sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn trong trường hợp này.

Apple App Store cung cấp cho người dùng một kho ứng dụng với những tính năng khác nhau, hỗ trợ cho người dùng trong quá trình sử dụng. Nếu thực sự bạn đang cần ghi âm cuộc gọi cho iPhone, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy hàng loạt các ứng dụng để hỗ trợ. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 6 ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone tốt nhất hiện nay.

Call Recorder

Call Recorder là ứng dụng tuyệt vời khi cho phép người dùng ghi âm cả cuộc gọi đi và đến. Cụ thể, ngay khi bạn thực hiện cuộc gọi, bạn chỉ cần chạm vào nút ghi âm và ứng dụng sẽ quay số ghi âm, tiếp đó hợp nhất các cuộc gọi để bắt đầu ghi âm. Trong trường hợp muốn ghi âm các cuộc gọi đi, bạn cần quay số ghi âm trước và sau đó mới quay số của người mà bạn muốn nói chuyện cùng và hợp nhất các cuộc gọi để ghi lại. Bên cạnh đó, bạn còn có thể download và chia sẻ các bản ghi qua các kênh như Gmail, iMessage, Twitter, Facebook và Dropbox. Hiện tại, ứng dụng này đang có sẵn miễn phí trên Apple Store cho iOS 11.0 trở lên. Bạn chỉ cần mở App Store và tìm kiếm Call Recorder. Nhưng bạn chú ý phần mềm này chỉ miễn phí cho bạn lần đầu ghi âm thôi các bạn nhé! Nếu bạn ghi âm nhiều bạn phải trả phí thêm hoặc xem đến cuối bài viết.

Call Recorder

Call Recorder

TapeACall Pro

TapeACall Pro được đánh giá là phần mềm ghi âm cuộc gọi cho iPhone tốt nhất từ trước đến nay, chính vì thế không có gì ngạc nhiên khi nó không miễn phí. Thậm chí, trên thực tế nó còn khá đắt nữa. Tuy nhiên, nếu bạn cần một trình ghi cuộc gọi chất lượng và hiệu quả trên iPhone thì TapeACall Pro chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Ứng dụng này cho phép người dùng ghi lại không giới hạn các cuộc gọi đến và chúng luôn sắn sàng cho bạn sử dụng. Đặc biệt, TapeACallPro còn cung cấp một loạt các chia sẻ bản ghi như tin nhắn văn bản, Facebook, Twitter, Gmail hoặc upload lên các dịch vụ lưu trữ đám mây như Dropbox, Google Drive.TapeACall Pro Với ứng dụng TapeACall Lite, người dùng sẽ chỉ được ghi âm trong thời hạn 60 giây đầu tiên còn trên phiên bản Pro, bạn có thể ghi âm với độ dài theo ý muốn. TapeACall Pro sở hữu mức giá $9.99 và có sẵn cho iOS 6 trở lên.

Call Recorder – IntCall

Call Recorder – IntCall là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone được nhiều người tin tưởng lưa chọn. Với ứng dụng này, người dùng sẽ cần phải quay số từ bên trong ứng dụng để ghi lại các cuộc gọi và các file cuộc gọi sẽ được lưu trong Call Recorder – máy chủ VOIP của IntCall. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể phát lại bản ghi âm ngay từ điện thoại của mình và chia sẻ chúng qua mail hoặc đồng bộ với iTunes trên máy tính. Bên cạnh đó, bạn còn có thể đổi tên file ghi âm để dễ dàng phân loại và tìm kiếm.

Call Recorder - IntCall

Hiện tại, ứng dụng này đang được cung cấp miễn phí trên Apple App Store cho iOS 4.3 trở lên tuy nhiên để quay số nhiều hơn từ ứng dụng thì bạn cần phải trả thêm một khoản phí.

Call Log Pro

Một trong những cách ghi âm cuộc gọi hữu hiệu khác trên điện thoại iPhone đó là sử dụng ứng dụng Call Log Pro. Ứng dụng này cho phép người dùng ghi lại cuộc gọi đi được thực hiện ngay từ chính nó. Để chúng hoạt động tốt hơn thì bạn nên kết nối Wi-Fi cho thiết bị của mình, bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng nó khi đang offline. Với ứng dụng Call Log Pro này, người dùng có cơ hội ghi âm miễn phí trong hai phút đầu tiên của cuộc gọi, sau đó bạn cần thanh toán dưới dạng mua hàng trong ứng dụng để có bản ghi lâu hơn. Tất cả các bản ghi của bạn được lưu trong phần nhật ký cuộc gọi của ứng dụng.

Call Log Pro

Ngoài ra, các bản ghi sẽ được lưu trữ bảo mật trên máy chủ cá nhân của nhà phát triển, do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ bảo mật và an toàn của chúng.

Call Recorder Plus

Call Recorder Plus là một ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone dựa trên tín dụng và bạn sẽ phải trả tiền cho những gì bạn ghi âm. Cụ thể, bạn sẽ không mất phí đăng ký theo gói trong ứng dụng nhưng bạn sẽ phải trả tiền tín dụng. Đồng nghĩa với việc sử dụng lần nào trả tiền lần đó. Đây sẽ là gợi ý lý tưởng cho những ai chỉ muốn ghi âm một lần hoặc muốn trả tiền khi cần dùng chứ không phải thường xuyên. Với ứng dụng này, bạn có thể ghi âm cuộc gọi đến và đi vô cùng tiện ích. Call Recorder Plus hiện có giá $3.99 trên Apple Store trên hệ điều hành từ iOS 6 trở lên.

Call Recorder Plus

Edigin Call Recorder

Edigin Call Recorder là ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone dựa trên đám mây cho iPhone. Ứng dụng này sử dụng các dịch vụ dựa trên đám mây để định tuyến các cuộc gọi di động của bạn thông qua trung tâm dữ liệu, nhờ vậy, các cuộc gọi của bạn có thể được ghi lại. Khi cuộc gọi đã được lưu trên đám mây, bạn sẽ dễ dàng tìm kiếm, phát và tải xuống các bản ghi âm. Để sử dụng được ứng dụng này, bạn cần lập tào khoản Edigin. Việc ghi âm cuộc gọi có thể là bất hợp pháp tại một số quốc gia do đó khi sử dụng ứng dụng này bạn sẽ được yêu cầu ký một hợp đồng. Nếu thực hiện điều kiện này bạn có cơ hội tải miễn phí ứng dụng Apple Store cho iPhones chạy hệ điều hành từ iOS 7 trở lên.

Edigin Call Recorder

Trên đây là một số ứng dụng ghi âm cuộc gọi cho iPhone chất lượng nhất hiện nay, hãy lựa chọn một ứng dụng phù hợp với cấu hình máy và nhu cầu sử dụng của bạn nhé! Chúc bạn thành công!

Để cài ghi âm cuộc gọi không giới hạn bạn có thể ghé Halo Mobile 340B Minh Phụng, Phường 2, Quận 11, TPHCM để được cài đặt phần mềm ghi âm không giới hạn, kể cả ghi âm Messenger, Zalo và các ứng dụng gọi khác.

Share.

About Author

Cửa hàng điện thoại Halo Mobile tại thành phố Hồ Chí Minh, xuất phát từ một của hàng nhỏ lẻ, Halo Mobile đã vươn lên thành một cửa hàng điện thoại chuyên kinh doanh iPhone hàng đầu tại TPHCM hiện nay.

Leave A Reply