ICCID mới nhất: Không có
Hotline: 090 989 4468
07

ngày

MIỄN PHÍ
dùng thử
01

năm

1 đổi 1
máy lỗi
0

trả góp 0%

trả trước 0đ
Thẻ tín dụng

4 Kinh Nghiệm Chọn Mua Sạc Dự Phòng Tốt Nhất

0

KINH NGHIỆM CHỌN MUA SẠC DỰ PHÒNG TỐT NHẤT

Để lựa chọn mua Pin sạc dự phòng tốt nhất cho điện thoại Smartphone hiện nay không phải dễ. Với rất nhiều chủng loại xuất xứ cũng như thông số khác nhau của Pin sạc khiến người dùng bõ ngỡ. Để lựa chọn được một sản phẩm tốt đối với người không am hiểu công nghệ thì đây cũng là một vấn đề. Vậy nên làm sao có thể lựa chọn một Pin sạc dự phòng tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như điện thoại của mình?

Để giải đáp cho người dùng về vấn đề này, Hôm nay Halo Mobile sẽ đem đến cho bạn những kiến thức về các thông số kỹ thuật và cách chọn một Pin sạc dự phòng tốt nhất. Mong bài viết này sẽ giúp bạn lựa chọn được một Pin sạc dự phòng ưng ý.

LỰA CHỌN PIN SẠC DỰ PHÒNG THEO NHU CẦU SỰ DỤNG.

Một chiếc điện thoại Smartphone đều được nhà sản xuất trang bị và cho người dùng biết dung lượng Pin là bao nhiêu. Ví dụ, một chiếc iPhone 6 có dung lượng pin là 1810 mAh và nhu cầu của bạn là cần một pin dự phòng sạc đầy cho điện thoại này 2 lần.

asus_abtu

Vậy nên bạn cần lựa chọn một pin sạc dự phòng có dung lượng khoảng 5000 mAh. Bởi khi điện thoại có dung lượng 1810 mAh cần sạc 2 lần thì là 3620 mAh. Vì do pin Sạc dự phòng luôn có sự hao hụt điện khi tích trữ dung lượng của pin. Thế nên bạn cần lựa chọn những sạc dự phòng có dung lương cao hơn nhu cầu cần dùng từ 300-500 mAh.

LỰA CHỌN PIN SẠC DỰ PHÒNG THEO CHẤT LIỆU CẤU TẠO NÊN.

Mỗi loại pin đến từ mỗi hãng sản xuất đều được thiết kế và cấu tạo từ các chất liệu khác nhau. Vậy nên mỗi loại đều có ưu và nhược điểm khác nhau khi sử dụng. Thế nên bạn cần mua pin dự phòng loại nào thì bạn có thể tìm kiếm hãng sản xuất sử dụng công nghệ đó để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Pin sạc dự phòng được làm từ lõi Pin Lithium-polyme hay còn gọi là Li-Pol. Đây chính là loại pin được sử dụng phổ biến nhất hiện nay được sử dụng cho các dòng điện thoại như iPhone, iPab…Dòng Pin này có thiết kế nhỏ gọn, hiệu suất và độ bền cao.

pin xiaomi 11

Dòng Pin sạc dự phòng thứ hai sử dụng lõi được làm tư Lithium-ion hay còn là Li-ion. Loại Pin này thường được sử dụng cho các Smartphone pin có thể tháo rời. Ưu điểm của loại pin này là có thiết kế mỏng, hiệu suất cao. Tuy nhiên nhược điểm là độ bền chưa bằng được so với lõi Li-Pol.

Dòng thứ 3 sử dụng lõi là Cell Pin. Loại Pin sạc dư phòng này có chứa nhiều Cell pin nhỏ ở bên trong và được ghép nối song song lại với nhau. Đây là loại pin được xếp cuối cùng bởi nó là dòng sạc dự phòng ra đời đầu tiên với kích thước lớn, hiệu suất cao, độ bền kém nhất.

Vậy nên khi lựa chọn mua pin sạc dự phòng thì bạn cần lựa chọn pin có chất lượng cấu thành sao cho phù hợp với điện thoại. Nếu bạn dùng iPhone hay các dòng điện thoại nguyên khối có pin gắn trong thì lựa chọn Pin có lõi Li-Pol là phù hợp nhất.

LỰA CHỌN PIN SẠC DỰ PHÒNG THEO NHÀ SẢN XUẤT.

Các thương hiệu đến từ Mỹ: Có thể kể đến như Mili Power, Energizer. Các sản phẩm đến từ hãng này có giá bán khá cao, cũng như chua tính đến việc là khá có thể tìm kiếm được nới mua. Nhưng các sản phẩm đến từ các thương hiệu này đều có chất lượng cao và độ an toàn gần như tuyệt đối.

pin-du-phong-pisen-7500mah-chinh-hang

Các thương hiệu đến từ Châu Á: Sony, Panasonic, Pisen, Moigus…Các thương hiệu này cung cấp đến người dùng các sản phẩm phụ kiện khá chất lượng và tin cậy. Giá thành phải chăng cũng như mẫu mã khá phong phú để người dùng có thể lựa chọn. Các thương hiệu đến từ Trung Quốc: Các thương hiệu như Yoobao hay Xiaomi được người dùng tin dùng nhất. Các sản phẩm pin sạc dự phòng đến từ hai hãng này có dung lượng cao và giá cả hợp lý.

HƯỚNG DẪN PHÂN BIỆT SẠC DỰ PHÒNG CHÍNH HÃNG VÀ HÀNG GIẢ.

Để tránh tình trạng người dùng mua phải sản phẩm của hãng bởi hàng nhái, giả. Các nhà sản xuất đã in số imei và SN lên mỗi cục pin sạc dự phòng. Bạn có thể phân biệt hàng chính hãng và hàng giả bằng cách check imei và SN trên Web của nhà sản xuất để có thể biết sản phẩm mình mua có chính hãng hay không.

Bạn cũng có thể phân biệt bằng giác quan khi quan sát bề ngoài của pin sạc dự phòng. Các pin sạc dự phòng chính hãng thường có độ hoàn thiện cao hơn, các link kiện cấu thành xịn hơn…

Trên đây là các bước để bạn tham khảo khi lựa chọn mua sạc pin dự phòng tốt nhất đúng với nhu cầu và phù hợp với điện thoại của bạn. Chúc bạn lựa chọn được một cục sạc dự phòng tốt nhất, vừa túi tiền nhất.

Share.

About Author

Cửa hàng điện thoại Halo Mobile tại thành phố Hồ Chí Minh, xuất phát từ một của hàng nhỏ lẻ, Halo Mobile đã vươn lên thành một cửa hàng điện thoại chuyên kinh doanh iPhone hàng đầu tại TPHCM hiện nay.

Leave A Reply