Trả Góp 0%
Lãi Suất
Bảo Hành 1 Đổi 1
Rơi Vỡ Vào Nước
Thu Cũ Đổi Mới
Hoàn Tiền

Samsung Galaxy S9

14,790,000 

Danh mục:

Phụ kiện dành cho Galaxy S9 sẽ là cuộc cách mạng trên làng di động

Không chỉ thiết kế những thiết bị điện tử, Samsung mấy năm trở lại đây còn lấn sân sang lĩnh vực thiết kế phụ kiện cho smartphone của mình. Mới đây nhất, theo nguồn tin thân cận tiết lộ, ông trùm công nghệ xứ Kim Chi này đang ấp ủ một phụ kiện mang tính đột phá chưa từng có trong lịch sử làng công nghệ.
Cụ thể hơn, Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu thương mại của Mỹ (USPTO) đã chính thức chấp nhận bằng sáng chế phụ kiện của Samsung nhưng có vẻ phải một thời gian khá lâu nữa người dùng mới có thể chiêm ngưỡng được phiên bản thương mại.

Theo mô tả thì đây là một loại bao da thông minh để bảo vệ điện thoại khỏi những tác động bên ngoài tương tự như cách mà các bao da hiện nay đang thực hiện, tuy nhiên sản phẩm của Samsung hoàn toàn khác biệt khi nó được thiết kế các nút bẩm để khởi chạy nhanh các ứng dụng thường dùng.
Bên cạnh đó, phụ kiện này còn sở hữu một vùng cảm ứng ở cả phía bên ngoài lẫn bên trong để khi người dùng chạm vào, nó sẽ mở ứng dụng nào đó được thiết lập từ trước đó.

Ngoài ra, một phụ kiện tương tự cũng được thiết kế cho máy tính giúp người dùng có thể chuyển đổi qua lại giữa laptop và tablet, bên ngoài là hàng nút để người dùng có thể sử dụng ngay cả khi máy gấp lại, khi người dùng mở máy lên thì ứng dụng tương ứng đang sử dụng bên ngoài sẽ khởi chạy bên trong màn hình.
Chúng ta hãy cùng chờ đợi xem Samsung có mang siêu phẩm phụ kiện này đến với người dùng cùng với chiếc Galaxy S9 hay không.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Samsung Galaxy S9”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *