Trả Góp 0%
Lãi Suất
Bảo Hành 1 Đổi 1
Rơi Vỡ Vào Nước
Thu Cũ Đổi Mới
Hoàn Tiền

Sony Xperia XZ Premium

17,990,000 

Danh mục:

Từ trước đến nay, ngoài Apple ra thì còn một nhà sản xuất nữa được biết đến với sự bảo thủ trong thiết kế, đó chính là Sony. Có thể dễ dàng nhận thấy, những thiết bị của Sony mấy năm qua không có sự thay đổi nhiều về mặt thiết kế và nó đã trở thành đặc điểm đặc trưng của hãng để người dùng nhận biết. Tuy nhiên theo tình hình hiện tại của làng di động, nếu không chịu thay đổi, không phát triển theo xu hướng thì chắc chắn Sony sẽ khó có thể tồn tại và cạnh tranh trên thị trường.

Một tin đáng mừng đối với fan Sony là nhà sản xuất Nhật Bản đã quyết định từ bỏ thiết kế viền dày để theo xu hướng hot của làng di động, bằng chứng là một bức ảnh rò rỉ chụp thông số cấu hình của một thiết bị của hãng với tên mã là H8541 khiến chúng ta tin tưởng rằng Sony sẽ thổi một làn gió mới cho thiết bị của mình.

Cụ thể hơn, thiết bị của Sony sẽ sở hữu màn hình kích thước 5.7 inch độ phân giải 4K, độ phân giải ngang ngửa với người tiền nhiệm XZ Premium. Bên cạnh đó, thiết bị còn sở hữu cấu hình khủng với Snapdragon 835 cùng với RAM 4GB và 64GB dung lượng bộ nhớ trong lưu trữ, Bluetooth 5.0, chuẩn chống nước kháng bụi cao cấp, cổng kết nối USB Type-C, một viên pin dung lượng 3420mAh, những thông số trên hứa hẹn sẽ khiến H8541 trở thành một đối thủ sừng sỏ trên thị trường.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Be the first to review “Sony Xperia XZ Premium”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *