ICCID mới nhất: Không có
Hotline: 090 989 4468
07

ngày

MIỄN PHÍ
dùng thử
01

năm

1 đổi 1
máy lỗi
0

trả góp 0%

trả trước 0đ
Thẻ tín dụng

Bộ ba điện thoại Oppo F5, Oppo F5 Youth và Oppo F5 đỏ

0

Mới đây Oppo đã lần tung ra thị trường 3 phiên bản Oppo F5, đó là phiên bản Oppo F5 nằm ở phân khúc tầm trung, Oppo F5 Youth – phiên bản phổ thông, và Oppo F5 phiên bản đặc biệt nằm ở phân khúc cận cao cấp.

Nhìn qua thì những tưởng 3 phiên bản này giống nhau về thiết kế, nhưng thực sự chúng vẫn có vài phần trăm sự khác biệt.

TỔNG QUAN:

– Thiết kế:

Giữa Oppo F5 và F5 youth có thiết kế gần giống 96%. Cả hai đều có thiết kế bo tròn, mặt lưng nhựa sần giả kim loại nên khi cầm vào không thể phân biệt được. Điểm khác biệt duy nhất là OPPO F5 Youth không có dải nhựa giả antena chạy phía đỉnh máy, còn F5 thì có. Cả ai phiên bản này đều có 2 màu là vàng đồng và đen. Đối với phiên bản đặc biệt 6G Ram thì có thiết kế giống 100% với Oppo F5 nhưng khác biệt ở chỗ nó chỉ có màu đỏ.

Oppo F5

– Camera:

Lấy Oppo F5 làm chuẩn, OPPO F5 Youth có phần cứng camera rút gọn kha khá so với F5. Cụ thể camera chính từ 16 MP giảm xuống còn 13 MP, camera selfie từ 20 MP giảm xuống 16 MP. Tất nhiên, để có bức ảnh đẹp thì thuật toán xử lý và kĩ thuật chụp mới là yếu tố quan trọng nhất. Việc hạ xuống vài MP sẽ làm ảnh kém chi tiết hơn một chút, nhưng không thể khiến ảnh xấu hơn quá nhiều.

Oppo F5 6GB

– Cấu hình:

Về những yếu tố khác như màn hình, F5 Youth và F5 vẫn sở hữu màn hình 6 inch tỉ lệ Full HD+. Tấm nền cũng dùng chung là IPS nên chất lượng đồng đều nhau cả. OPPO rất ưu ái khi quyết định giữ lại chung con chip Helio P23 trên F5 Youth. Tốc độ load ứng dụng, điểm số đồ hoạ 3D đều rất tương đồng nhau. Ngoài ra dung lượng pin 3.200 mAh cũng được để nguyên. Điểm khác biệt là dung lượng RAM trên OPPO F5 Youth lại giảm đi mất 1 GB. Vì vậy mà khả năng đa nhiệm tất nhiên là sẽ có đôi chút khác biệt.

oppo f5 đỏ

ƯU ĐIỂM:

Oppo F5 Youth: Về ưu điểm của con này, cũng thật là khó nói, vì nó tùy thuộc vào nhu cầu của mỗi người sử dụng, nếu bạn là một người tiêu dùng chỉ cần có chiếc điện thoại để nghe gọi, onl Face, nhắn Messenger, lâu lâu xem phim, không thích chơi game, thì nó vẫn mang lại một trải nghiệm sử dụng tốt. Vì vẫn sử dụng con chip helio P23 nên tốc độ xử lý thì cũng như Oppo F5. Tóm lại, nếu bạn muốn 1 chi phí thấp hơn, nhưng lại muốn sở hữu chiếc thoại có cấu hình ổn như Oppo F5 thì nên mua Oppo F5.

Oppo F5: So với Oppo F5 Youth thì nó có bộ Ram 4G, cao hơn 1G nên sẽ cho bạn một trải nhiệm đa nhiệm tốt hơn. Giúp bạn có thể chơi những tựa Game nặng mượt mà hơn như là Asphalt 8, Need For Speed, và cho một đa nhiệm ổn định hơn F5 Youth.

Oppo F5 6G Ram: Tất nhiên là khi sở hữu một lương G Ram cao hơn Oppo F5 bản tầm trung 2G thì sẽ cho mang lại một khả năng đa nhiệm được tối hơn khá nhiều. Ngoài ra, với phiên bản màu đỏ hút mắt, cũng là một lựa chọn mới hấp dẫn để các bạn có thể lựa chọn, và rất phù hợp trong dịp noel sắp tới đây.

Share.

About Author

Cửa hàng điện thoại Halo Mobile tại thành phố Hồ Chí Minh, xuất phát từ một của hàng nhỏ lẻ, Halo Mobile đã vươn lên thành một cửa hàng điện thoại chuyên kinh doanh iPhone hàng đầu tại TPHCM hiện nay.

Leave A Reply