ICCID mới nhất: Không có
Hotline: 090 989 4468
07

ngày

MIỄN PHÍ
dùng thử
01

năm

1 đổi 1
máy lỗi
0

trả góp 0%

trả trước 0đ
Thẻ tín dụng

Các trung tâm bảo hành điện thoại tại Việt Nam mà bạn cần biết

0

Những trung tâm bảo hành mà bạn cần biết

Với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ, các thiết bị điện tử thông minh như smartphone, laptop, máy tính bảng,… đã trở thành những vật dụng phổ biến và không thể thiếu trong đời sống hiện đại ngày nay. Nhưng hầu như người dùng mới chỉ biết cách ứng dụng những thiết bị điện tử này mà chưa biết cách ứng phó khi chúng gặp trục trặc, rắc rối. Đây là lúc những trung tâm bảo hành trở thành nơi mà bạn nên tìm đến để được hỗ trợ, vậy hãy cùng chúng tôi khám phá những trung tâm bảo hành uy tín này nhé!

  1. Trung tâm bảo hành FPT

Là nhà phân phối của rất nhiều hãng điện tử hiện nay và đặc biệt là đại lý uỷ quyền của Apple, với uy tín cao và chất lượng dịch vụ đảm bảo, trung tâm bảo hành FPT là địa chỉ mà bạn nên tìm đến đầu tiên khi có nhu cầu bảo hành, sửa chữa các thiết bị điện tử. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật được đào tạo bài bản, nắm rõ cấu hình của từng loại thiết bị, các trung tâm bảo hành của FPT luôn được đánh giá cao về hiệu quả và thời gian sửa chữa, bảo hành nhanh chóng. Đặc biệt nếu bạn sở hữu các thiết bị của Apple thì nên tìm tới các trung tâm bảo hành FPT để được sửa chữa và thay thế các thiết bị chính hãng, đảm bảo chất lượng nhất. Các trung tâm bảo hành của FPT cũng được phân bố dày đặc tại các tỉnh thành trên cả nước giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận hơn rất nhiều so với các trung tâm bảo hành khác vốn chỉ có mặt tại những thành phố lớn. Mặc dù có mức phí dịch vụ cao hơn so với các trung tâm bảo hành khác nhưng chất lượng của trung tâm bảo hành FPT luôn được đánh giá cao và được khách hàng lựa chọn nhiều nhất.

ttbh fpt

  1. Trung tâm bảo hành HTC

Đối với những người dùng các thiết bị của HTC thì có lẽ không cần giới thiệu quá nhiều về trung tâm bảo hành HTC nhưng nếu bạn không sở hữu các thiết bị HTC thì đây cũng là một địa chỉ uy tín mà bạn nên tham khảo bởi chất lượng dịch vụ của HTC được đánh giá khá tốt. Bên cạnh một số trung tâm bảo hành HTC lớn, hãng còn kết hợp cùng các đối tác như thế giới di động, FPT, Nhật Cường Mobile để tiến hành các dịch vụ bảo hành và sửa chữa cho các thiết bị của hãng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại những trung tâm bảo hành đối tác của HTC bởi các kĩ thuật bảo hành, sửa chữa tại đây đều được chuyển giao từ trung tâm bảo hành của HTC, với một số máy gặp tình trạng hỏng quá nặng sẽ được chuyển về trung tâm bảo hành chính để sửa chữa. Địa chỉ các trung tâm bảo hành của HTC cũng được phân bố khá rộng nhưng mới chỉ có tại những thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ cũng là một trong những bất lợi dành cho khách hàng.

Trung tam bao hanh HTC tphcm

  1. Trung tâm bảo hành Xiaomi

Với sự phổ biến của các thiết bị Xiaomi thì trung tâm bảo hành Xiaomi được người dùng tìm kiếm rất nhiều. Mặc dù Xiaomi chưa mở trung tâm bảo hành chính hãng tại Việt Nam, nhưng khách hàng của hãng hoàn toàn có thể yên tâm bởi Xiaomi đã kết hợp với thế giới di động để thực hiện bảo hành và sửa chữa các thiết bị. Các dịch vụ bảo hàng thiết bị Xiaomi tại trung tâm bảo hành cũng được đánh giá rất cao về chất lượng, hiệu quả và thời gian giúp hỗ trợ các khách hàng một cách thuận tiện nhất. Hiện tại, các trung tâm bảo hành của Xiaomi cũng mới chỉ được đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh và với số lượng ít nên khách hàng sẽ phải mất nhiều thời gian để bảo hành hơn so với những hãng khác.

trung-tam bao hanh xiaomi tai viet nam

  1. Trung tâm bảo hành Acer Hà Nội

Là một trong những thương hiệu điện tử nổi tiếng, các trung tâm bảo hành của Acer tại Hà Nội cũng là một trong những địa chỉ uy tín dành cho người dùng sản phẩm của Acer nói riêng và người dùng đồ điện tử nói chung. Với đội ngũ nhân viên kĩ thuật được đào tạo bài bản của Acer, các quy trình bảo hành được diễn ra nhanh chóng, chính xác và đảm bảo chất lượng tối đa giúp người dùng có thể hoàn toàn yên tâm. Tuy nhiên một trong những hạn chế và bất tiện cho người dùng Acer tại Hà Nội là hiện tại hãng chỉ mở 1 trung tâm bảo hành duy nhất tại quận Đống Đa, khiến khách hàng có thể duy chuyển khá xa để thực hiện bảo hành chứ không thể chọn các cơ sở gần nhất như những hãng khác. Nhưng bù lại, chất lượng dịch vụ bảo hành, sửa chữa của trung tâm bảo hành Acer tại Hà Nội luôn được khách hàng đánh giá rất cao và tin tưởng, giúp bạn có thể yên tâm không cần lo mất công di chuyển mà không giải quyết được vấn đề.

Trung tâm bảo hành Acer

Trên đây là một số những trung tâm bảo hành uy tín tại Hà Nội được người dùng lựa chọn nhiều nhất dựa trên chất lượng bảo hành và thái độ phục vụ. Nếu các thiết bị điện tử của bạn gặp sự cố trục trặc thì đây là những địa chỉ mà bạn có thể lựa chọn hàng đầu để được phục vụ tốt nhất.

Share.

About Author

Cửa hàng điện thoại Halo Mobile tại thành phố Hồ Chí Minh, xuất phát từ một của hàng nhỏ lẻ, Halo Mobile đã vươn lên thành một cửa hàng điện thoại chuyên kinh doanh iPhone hàng đầu tại TPHCM hiện nay.

Leave A Reply