ICCID mới nhất: Không có
Hotline: 090 989 4468
07

ngày

MIỄN PHÍ
dùng thử
01

năm

1 đổi 1
máy lỗi
0

trả góp 0%

trả trước 0đ
Thẻ tín dụng

Top 5 phần mềm giả lập Android, iOS trên máy tính (PC)

0

Những phần mềm giả lập Android, iOS trên máy tính (PC)

Hiện nay, hầu hết người dùng máy tính (PC) đều đang nghĩ về những cách sử dụng các ứng dụng trên iOS hay Android trên các thiết bị Windows.

Trong bài viết này, tôi sẽ mang đến cho các bạn danh sách trình mô phỏng hay phần mềm giả lập Android, iOS trên máy tính (PC) tốt nhất sẽ hỗ trợ bạn có thể sử dụng các ứng dụng iOS/ Android trên thiết bị Windows.

Những trình mô phỏng và giả lập iOS trên máy tính (PC)

Appetize.io

Trình mô phỏng Appetize.io được xem là một trong những trình giả lập iOS tốt nhất dành cho Windows. Trình mô phỏng này sẽ cung cấp cho bạn quyền truy cập đơn giản để có thể tải xuống và chạy các ứng dụng iOS trên các thiết bị của bạn.

appetize

Nhờ vậy mà bạn có thể nghiên cứu, phát triển hoặc trải nghiệm ứng dụng iOS một cách dễ dàng. Trình mô phỏng này có thể hoạt động hoàn hảo trên các ứng dụng mà không hề gặp bất kỳ sự cố nào. Tuy là phần mềm có tốn phí nhưng bạn sẽ được miễn phí 100 phút đầu tiên sử dụng và tiếp tục tính phí sau đó với mức phí 0.05 USD cho mỗi phút truy cập.

Xamarin Test Flight

Đây cũng là một trong những trình mô phỏng tốt nhất để bạn sử dụng các ứng dụng iOS mà mình yêu thích trên các thiết bị Windows như máy tính (PC).

Trình mô phỏng này cũng được đánh giá là một trong những trình mô phỏng thân thiện với người dùng và hỗ trợ nâng cao.

Và đương nhiên, việc trải nghiệm phần mềm này cũng sẽ khiến bạn mất một khoản phí.

IMAME emulator

Đây chính là bộ giả lập sáng tạo cho phép bạn chạy được rất nhiều ứng dụng game trên máy. Trình mô phỏng này rất hữu dụng khi nó sử dụng dữ liệu ROM mà trên máy bạn đang có.

Một điều đặc biệt là trình giả lập này hoàn toàn miễn phí và bạn có thể tải xuống từ Appstore.

iPadian

Đây là trình mô phỏng khá thân thiện với người dùng bởi nó được trang bị giao diện giống như trên iPad. Phần mềm này cũng là phần mềm giả lập iOS thuộc hàng xuất sắc hiện nay với một giao diện người dùng tuyệt vời cùng các tính năng cải tiến mới.

ipadian

iPadian đã có sẵn ở 2 phiên bản cả miễn phí và tốn phí. Một điều đương nhiên rằng khi sử dụng dịch vụ có phí thì phần mềm cũng sẽ hoạt động mượt mà hơn.

Ripple Emulator

Phần mềm này là một trình giả lập môi trường di động đa nền tảng. Trình mô phỏng này đã được phát triển và thử nghiệm trên ứng dụng HTML5 trên thiết bị di động.

Nó là một phần mở rộng của trình duyệt Google cho phép người dùng có thể xem một cách nhanh chóng các ứng dụng hoạt động trên thiết bị di động.

Những trình mô phỏng và giả lập Android trên máy tính (PC)

Android BlueStacks

Có thể nói, Bluestacks là phần mềm giả lập Android trên Windows nổi tiếng nhất và được sử dụng rộng rãi hiện nay.

Android BlueStacks

Nếu xét về tổng thể thì đây là phần mềm cho phép ứng dụng Android hoạt động nhanh, ổn định và có nhiều tính năng hiện đại. Nó có cài sẵn cả cửa hàng ứng dụng Google Play Store, có thể cài thêm game bên ngoài, có cả tính năng rung màn hình, định vị và hỗ trợ cả chế độ xem toàn màn hình.

Nếu máy tính bạn đang sử dụng có cấu hình cao và hỗ trợ đồ họa tốt thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

NoxPlayer hay Nox App Player

Cũng như BlueStacks, Nox là một trong những phần mềm giả lập Android dành cho máy tính. Nó mang nhiều tiện ích và tính năng giúp người dùng với mục đích chơi game có thể điều khiển trò chơi bằng các cách như sử dụng chuột hay bàn phím.

NoxPlayer hay Nox App Player

Điều này mang đến cho những người yêu thích các ứng dụng game Android nhiều niềm vui hơn với một màn hình lớn hơn. Phần mềm này hoàn toàn miễn phí nên đã có khá nhiều người dùng chọn lựa nó.

Android Droid4X hay Android4X

Droid4X cũng chiếm được tình cảm của người dùng vì độ gọn nhẹ, sử dụng tốt. Đồng thời, phần mềm này không có yêu cầu quá cao về cấu hình của máy tính. Một điểm cộng khiến nhiều người yêu thích nó là nó sẽ không bắt người dùng phải xem quảng cáo trong quá trình sử dụng.

Android Droid4X hay Android4X

Nó cũng sẽ mang đến cho người dùng nhiều tính năng tuyệt vời hỗ trợ cho việc chơi game.

Android AMIDuOS

AMIDuOS  là trình giả lập Android khá mới trên Windows. Nó đã mang đến cho người dùng 2 sự chọn lựa với 2 phiên bản Lollipop (10 USD) và Jelly Bean (15 USD).

Android AMIDuOS

Và ở phần mềm này bạn chỉ cần chi trả 1 lần để có thể sử dụng trọn đời. Phần mềm này cho khả năng hoạt động mượt mà và hiệu quả trên các ứng dụng Android.

Theo thống kê thì hầu hết người dùng AMIDuOS  có thể thực hiện mọi thứ như khi dùng trên điện thoại.

Andy hay Andy OS

Đây là phần mềm giả lập Android hoàn toàn miễn phí và được đánh giá là sự thay thế tốt dành cho ngôi đầu bảng BlueStacks.

Andy hay Andy OS

Theo đó, phần mềm này  có thể mô phỏng lại nhiều khía cạnh khác nhau của hệ điều hành Android như sử dụng các ứng dụng game. Nhờ vậy, người dùng có thể tận dụng nó để thử những tính năng mới hay cài thêm ứng dụng mới mà mình muốn trải nghiệm nhưng vẫn đảm bảo an toàn mà không làm ảnh hưởng đến điện thoại.

Share.

About Author

Cửa hàng điện thoại Halo Mobile tại thành phố Hồ Chí Minh, xuất phát từ một của hàng nhỏ lẻ, Halo Mobile đã vươn lên thành một cửa hàng điện thoại chuyên kinh doanh iPhone hàng đầu tại TPHCM hiện nay.

Leave A Reply