ICCID mới nhất: Không có
Hotline: 090 989 4468
07

ngày

MIỄN PHÍ
dùng thử
01

năm

1 đổi 1
máy lỗi
0

trả góp 0%

trả trước 0đ
Thẻ tín dụng

Fire Emblem Fates: Conquest

0

Fire Emblem hay còn gọi là Mộc đế một trong những tựa game chiến thuật theo lượt lâu đời nhất và đã từng có một thời làm mưa làm gió ở các quán game Việt Nam đã từng có một thời gian gặp vô số khó khăn tưởng chừng như phải bị hủy bỏ nhưng nhờ có Fire Emblem Awakening mang lại nhiều đổi mới đã giúp dòng game này được hồi sinh lại và sắp sửa đón chào thêm thành viên mới. Fire Emblem Fates, còn được biết tới là Fire Emblem If ở nhật bản sẽ là thành viên thứ 14 của dòng game nổi tiếng này, nhưng do phần này cốt truyện của game quá lớn nên Intelligent Systems và Nintendo SPD (hai hãng phát triển game) quyết định sẽ chia game ra làm 3 phần, mỗi phần sẽ có một cốt truyện khác nhau xoay quanh các nhân vật trong game. Hai bản Birthright và Conquest sẽ được ra mắt dưới cả hai dạng vật lý và tải về, còn Revelation sẽ là bản DLC bổ sung cho cốt truyện của game. Trong game bạn sẽ theo chân nhân vật chính do bạn tạo bị cuốn vào cuộc tranh đấu giữa hai vương quốc Hoshido (nơi sinh của nhân vật chính) và Nohr (nơi đã nuôi nhân vật chính nên người), đứng giữa cuộc chiến và mang trong mình hai thân phận người chơi phải lựa chọn giữa lý và tình để có thể giúp thống nhất hai vương quốc. Trong Revelation, bạn sẽ có thể chọn không theo phe nào cả.

Vì cùng một đội ngũ phát triển nên gameplay và đồ họa của game không thay đổi nhiều, về đồ họa các mô hình nhân vật lúc giao chiến được thiết kế giống thật hơn giờ các nhân vật đã có bàn chân rõ ràng thay vì theo phong cách chi bi trước kia, các khung cảnh lúc vào chiến đấu cũng được thiết kế đa dạng hơn sao cho phù hợp nhất với các vị trí mà nhân vật đó đang đứng. Về gameplay Fire Emblem Fates vẫn giữ nguyên phong cách làm nên tên tuổi của dòng game, mỗi màn chơi người chơi sẽ được cấp cho một số lượng quan nhất định người chơi sẽ di chuyển các nhân vật của mình trên một bản đồ chia ra thành nhiều ô vuông để áp sát và chiến đấu với các nhân vật do máy điều khiển. Địa hình bản đồ trong Fire Emblem Fates có thể được thay đổi nhờ vào khả năng kích hoạt Dragon Vein để mang lại địa thế có lợi cho bên mình của thành viên hoàng gia hai bên. Hệ thống Class và nâng cấp Class của các phiên bản trước cũng trở lại người chơi lại phải tốn một khoảng thời gian kha khá để cày các class này để kiếm các kỹ năng và các thông số ưng ý cho các nhân vật yêu quý của mình. Hệ thống tương sinh tương khắc của các vũ khí, phép thuật trong game cũng quay trở lại, nhưng lần này các vũ khí trong game không có giới hạn sử dụng như trước mà thay vào đó vũ khí càng mạnh sẽ càng trừ nhiều điểm kỹ năng của nhân vật, nếu bạn là fan lâu năm của dòng game bạn sẽ biết độ chua của việc cày các điểm này. Một tính năng được yêu thích trong phiên bản Awakening cũng quay trở lại trong Fire Emblem Fates là tính năng ghép đôi các cặp uyên ương trên tiền tuyến. Các cặp này sẽ kết hôn và sinh con, con cái của họ sẽ có bề ngoài và kỹ năng quyết định bởi ba mẹ chúng. Ngoài ra, Fire Emblem Fates còn có một tính năng mới là “My Castle”, đây sẽ là căn cứ của nhân vật chính nơi bạn có thể tạo các Shop để mua vũ khí, quân trang cho mình cũng như tương tác với đồng minh. Thành trì này còn đóng vai trò lớn trong phần chơi mạng khi bạn có thể qua nhà người chơi khác chiến đấu với quân đội của họ và chiêu mộ các nhân vật mà bản game của bạn không có. Với danh tiếng sẵn có của các bản game trước cùng với một thời gian dài được các giới chuyên môn ở nhật đánh giá cao thì không có lý do gì mà bạn lại bỏ qua tựa game hấp dẫn này nếu bạn đang sở hữu một máy 3ds.

Share.

About Author

Cửa hàng điện thoại Halo Mobile tại thành phố Hồ Chí Minh, xuất phát từ một của hàng nhỏ lẻ, Halo Mobile đã vươn lên thành một cửa hàng điện thoại chuyên kinh doanh iPhone hàng đầu tại TPHCM hiện nay.

Leave A Reply