ICCID mới nhất: Không có
Hotline: 090 989 4468
07

ngày

MIỄN PHÍ
dùng thử
01

năm

1 đổi 1
máy lỗi
0

trả góp 0%

trả trước 0đ
Thẻ tín dụng

Smartphone Màu đỏ: Màu của may mắn

0

Màu đỏ luôn gây sự chú ý của mình, vì thời gian còn nhỏ mỗi dịp cuối năm tới thì màu đỏ luôn được xuất hiện trong mắt mình ở mọi nơi. Nói về màu đỏ trong văn hóa Châu Á là màu tượng trưng cho năng lượng và may mắn. Màu đỏ tượng trưng cho lửa và danh vọng. Màu đỏ giúp tăng cường năng lượng và làm rung động cả những thứ vô tri vô giác.

Rõ ràng màu đỏ đã chiếm một phần lớn trong văn hóa châu á và đặc biệt là Việt Nam, dịp cuối năm này còn gì tuyệt hơn là mua sắm cho mình một thiết bị di động có màu đỏ may mắn này. Đầu năm đỏ sẽ đỏ cả năm. Sau đây là những sản phẩm mang trên mình màu đỏ tràn đầy may mắn này. Có rất nhiều hãng sử dụng màu đỏ trên các thiết bị của mình nên những sản phẩm lần này là tổng hợp những sản phẩm màu đỏ phối hợp lý nhất và được nhiều khách hàng quan tâm nhất.

iPhone 7 – iPhone 7 Plus đỏ

Rõ ràng việc Apple mang màu đỏ lên 2 sản phẩm của mình để hưởng ứng phong trào quyên góp của những cộng đồng để chống lại căn bệnh HIV, ngoài những cử chỉ lớn lao đó, màu đỏ còn làm nổi bật sản phẩm hơn khi được phối với màn hình trắng, mang đến một cái nhìn không quá chói chang. Màu đỏ ở iPhone 7/7Plus thật sự khá đậm, nhưng nó lại mang đến cho chủ nhân của nó một sự sang trọng tuyệt vời.

iphone 7 7 plus mau do

Với màu đỏ đậm thế này, thì ngay cả với các bạn nam chắc chắn cũng sẽ rất là hợp, nó mang lại sự mạnh mẽ cho chính chủ nhân của nó. Có điểm cộng cho màu đỏ trên iPhone 7 và 7Plus lần này chính là những dải ăn ten đã cùng màu với thiết bị, tạo nên một cái nhìn thống nhất thiết bị.

Màu đỏ đậm sẽ mang đến cho chính chủ nhân của nó những may mắn trong cuộc sống và mang đến cho người sử dụng năng lượng tràn đầy mỗi ngày mới.

Oppo F5 đỏ Ram 6Gb

Oppo là một trong những hãng sản xuất di động có sự phát triển khá nhanh trong thời gian gần đây nhất là tại thị trường Việt Nam. Một trong nhiều lý do đó chính là hãng thật sự nắm bắt khá tốt những gì người dùng cần. Trong đó việc mang màu sắc may mắn là màu đỏ lên chiếc Oppo F5 vào dịp cuối năm là hết sức đúng đắn.

oppo f5 đỏ

Cảm nhận về màu đỏ này có phần nhạt hơn so với iPhone 7iPhone 7 Plus, nhưng vẫn khá là đậm, khác với nhà Táo, Oppo đã biến phần viền dải ăn ten thành một điểm nhấn mang lại sự sang trọng đối với thiết kế tổng thể của máy.Mặc dù vật liệu được phủ lên ở mặt sau là nhựa nhưng nếu bạn 1 lần cầm trên tay sẽ thấy Oppo đã làm tốt thế nào để biết chất liệu này có cái nhìn không khác vật liệu kim loại sang trọng tý nào. Và như chúng ta đều biết, màu đỏ và vàng đều là 2 màu may mắn và thịnh vượng nên còn gì có thể mang lại sự may mắn và thính vượng tốt nhất cho chủ nhân của nó vào dịp cuối năm nữa chứ.

Khác với 7 và 7 Plus, Oppo lại sử dụng một tấm kính màn hình màu đen, thật sự nó mang lại sự lịch lãm nhiều hơn là vẻ sang trọng bình thường. Mình tin chắc rằng Oppo F5 phiên bản màu đỏ sẽ là sự lựa chọn may mắn cho các bạn để khởi đầu một năm mới đầy năng lượng.

Oppo F3 màu đỏ

Mặc dù không sở hữu trí thông mình nhân tạo ở camera như người em F5 hay tỉ lệ màn hình 18:9 thời lượng. Những Oppo F3 phiên bản đỏ vẫn tạo nên sự thành công không nhỏ của Oppo tại thị trường Việt Nam .

Thiết kế của Oppo F3 khá quen thuộc vì gần như không thay đổi quá nhiều chỉ trừ camera kép góc rộng ở mặt trước kèm 2 phiên bản được ra mắt là Đen nhám và Đỏ. Vì video này chỉ tập trung nói về những sản phẩm màu đỏ để khách hàng có thể dễ dàng tổng hợp và lựa chọn, nên phiên bản màu đen nhám mình sẽ dành cho một video sau. Vì màu đen này thật sự mang lại một vẻ đẹp huyền bí cho sản phẩm.

oppo f3 đỏ

Vẫn giữ cấu hình ở mức chấp nhận được và nâng mức ram lên 3GB kèm theo mức giá đã hạ nhiệt cũng như lượng hàng phiên bản màu đỏ đã không còn quá hiếm có thể dễ dàng để sở hữu nó.

Hiện tại chỉ còn hơn 1 tháng là chúng ta sẽ bước sang một năm mới, với nhiều hoài bảo hơn. Vì vậy lựa chọn cho mình một thiết bị mang trên mình một màu đỏ may mắn và tràn đầy năng lượng để bước qua một năm mới là một điều hợp lý.

Các bạn nghĩ sau về nghĩ màu đỏ may mắn trên các sản phẩm trên hãy để lại suy nghĩ ở phần bình luận bên dưới và cũng hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích nhé.

Share.

About Author

Cửa hàng điện thoại Halo Mobile tại thành phố Hồ Chí Minh, xuất phát từ một của hàng nhỏ lẻ, Halo Mobile đã vươn lên thành một cửa hàng điện thoại chuyên kinh doanh iPhone hàng đầu tại TPHCM hiện nay.

Leave A Reply