ICCID mới nhất: Không có
Hotline: 090 989 4468
07

ngày

MIỄN PHÍ
dùng thử
01

năm

1 đổi 1
máy lỗi
0

trả góp 0%

trả trước 0đ
Thẻ tín dụng

Smartphone với màn hình vô cực 5 inch của Samsung

0

Tin đồn mới nhất về sản phẩm của Samsung rằng hãng đang âm thành phát triển một chiếc smartphone với màn hình đúng chất vô cực. Tuy nhiên màn hình vô cực mới của Samsung sẽ không giống như khái niệm màn hình trước đây.

Theo đó, một nguồn tin trên Weibo đã khẳng định rằng màn hình Full – Screen mới của Samsung sẽ có kích thước 5 inch nhưng sẽ có kích thước tổng thể nhỏ hơn rất nhiều so với những thiết bị với màn hình cùng kích thước do các viền sẽ được thu hẹp tối đa, hơn hẳn những gì Samsung đã làm được ở thời điểm hiện tại.

Tin đồn mới nhất về sản phẩm của Samsung rằng hãng đang âm thành phát triển một chiếc smartphone với màn hình đúng chất vô cực. Tuy nhiên màn hình vô cực mới của Samsung sẽ không giống như khái niệm màn hình trước đây. Theo đó, một nguồn tin trên Weibo đã khẳng định rằng màn hình Full – Screen mới của Samsung sẽ có kích thước 5 inch nhưng sẽ có kích thước tổng thể nhỏ hơn rất nhiều so với những thiết bị với màn hình cùng kích thước do các viền sẽ được thu hẹp tối đa, hơn hẳn những gì Samsung đã làm được ở thời điểm hiện tại. Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi tin tức công nghệ chắc hẳn cũng biết được rằng, chuẩn kích thước màn hình hiện nay của làng di động là từ 5.5 inch đến 6.3 inch, trong đó phổ biến nhất chính là 5.5 inch và 6 inch. Chính vì thế nhiều người cảm thấy khó hiểu khi Samsung quay trở lại với màn hình kích thước 5 inch, liệu ông trùm công nghệ xứ Kim chi này đang muốn thay đổi hoàn toàn lựa chọn của người tiêu dùng trong tương lai? Liệu chưa rõ thiết bị mới này sẽ được phân phối ở phân khúc cao cấp hay tầm trung bởi hiện nay trên thị trường, nhiều thiết bị trong phân khúc tầm trung cũng bắt đầu được thiết kế theo xu hướng màn hình không viền. Hiện nay danh mục sản phẩm của Samsung vô cùng phong phú từ giá rẻ, tầm trung cho đến cao cấp nên thiết bị mới này của Samsung có thể được phân phối ở bất cứ phân khúc nào. Dạo gần đây, chiếc Galaxy A5 (2018) của Samsung được rò rỉ khá nhiều thông tin trong đó vó việc nó sẽ sở hữu thiết kế viền màn hình siêu mỏng, liệu đây có phải là sản phẩm có kích thước 5 inch mà Samsung nhắc đến.

Nếu bạn là một người thường xuyên theo dõi tin tức công nghệ chắc hẳn cũng biết được rằng, chuẩn kích thước màn hình hiện nay của làng di động là từ 5.5 inch đến 6.3 inch, trong đó phổ biến nhất chính là 5.5 inch và 6 inch. Chính vì thế nhiều người cảm thấy khó hiểu khi Samsung quay trở lại với màn hình kích thước 5 inch, liệu ông trùm công nghệ xứ Kim chi này đang muốn thay đổi hoàn toàn lựa chọn của người tiêu dùng trong tương lai?

Liệu chưa rõ thiết bị mới này sẽ được phân phối ở phân khúc cao cấp hay tầm trung bởi hiện nay trên thị trường, nhiều thiết bị trong phân khúc tầm trung cũng bắt đầu được thiết kế theo xu hướng màn hình không viền. Hiện nay danh mục sản phẩm của Samsung vô cùng phong phú từ giá rẻ, tầm trung cho đến cao cấp nên thiết bị mới này của Samsung có thể được phân phối ở bất cứ phân khúc nào.

Dạo gần đây, chiếc Galaxy A5 (2018) của Samsung được rò rỉ khá nhiều thông tin trong đó vó việc nó sẽ sở hữu thiết kế viền màn hình siêu mỏng, liệu đây có phải là sản phẩm có kích thước 5 inch mà Samsung nhắc đến.

Share.

About Author

Cửa hàng điện thoại Halo Mobile tại thành phố Hồ Chí Minh, xuất phát từ một của hàng nhỏ lẻ, Halo Mobile đã vươn lên thành một cửa hàng điện thoại chuyên kinh doanh iPhone hàng đầu tại TPHCM hiện nay.

Leave A Reply