ICCID mới nhất: Không có
Hotline: 090 989 4468
07

ngày

MIỄN PHÍ
dùng thử
01

năm

1 đổi 1
máy lỗi
0

trả góp 0%

trả trước 0đ
Thẻ tín dụng

Thay màn hình Apple Watch uy tín tại TPHCM

0

Apple Watch là thiết bị gắn bó và vô cùng quan trọng với bạn nhưng việc màn hình cảm ứng bị hỏng ảnh hưởng tới hoạt động thường ngày của bạn. Đừng lo lắng, với dịch vụ thay màn hình Apple Watch chất lượng hàng đầu tại Hồ Chí Minh của Halo Mobile mọi vấn đề của bạn đều sẽ được giải quyết nhanh chóng.

99% Khách hàng của Halo Mobile đều hài lòng với chất lượng dịch vụ

Một trong những lo lắng của bạn khi tìm kiếm trung tâm sửa chữa để thay màn hình Apple Watch chính là chất lượng màn hình. Với Halo Mobile, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi tất cả các thiết bị màn hình cảm ứng ở Halo Mobile đều được nhập khẩu chính hãng của nhà sản xuất, đầy đủ tem mác, bảo đảm 100% dịch vụ có bảo hành hãng.

Bên cạnh sản phẩm chính hãng, khách hàng của Halo Mobile còn đánh giá cao đội ngũ kỹ thuật viên thay màn hình cảm ứng Apple Watch với kinh nghiệm xử lý nắm bắt vấn đề chính xác và sửa chữa nhanh chóng các lỗi hư hỏng linh kiện phức tạp.

thay màn hình iphone chính hãng
Thay màn hình iphone chính hãng tại Halo Mobile

Thay màn hình Apple Watch nhanh chóng, tiện lợi tại Halo Mobile

Một trong những tâm lý chung của khách hàng khi sửa chữa các thiết bị chính là lo ngại mất thời gian và phải chờ đợi lâu. Nhưng với quy trình phục vụ khoa học của Halo Mobile, bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi cách thức tiếp nhận, xử lý lỗi thay màn hình cho Apple Watch chuẩn xác, giảm bớt thời gian chờ đợi.

Khi thay màn hình Apple Watch tại Halo Mobile, bạn sẽ được tiếp đón chu đáo với phòng chờ, tiếp khách tiêu chuẩn với nước uống, điều hòa, góc đọc sách để không thấy chán nản.

Thời điểm nào bạn nên thay màn hình Apple Watch?

Có nhiều nguyên do dẫn tới việc hư hỏng màn hình Apple Watch, nhưng nếu bạn không xử lý kịp thời những lỗi nhỏ sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới hiệu quả sử dụng thiết bị. Sau đây là một vài dấu hiệu mà Halo Mobile khuyên bạn nên chú ý để thay màn hình Apple Watch kịp thời:

  • Khi Apple Watch có dấu hiệu lỗi cảm ứng hay các ứng dụng bị chậm chờn.
  • Cảm ứng màn hình Apple Watch bị hư xuất hiện các vạch kẻ, sọc màu: Có khả năng phải thay màn hình cho Apple Watch đi kèm cảm ứng cao
  • Màn hình bị đen và không thể khởi động thiết bị: Có nguy cơ bị chết màn, hư nguồn là rất lớn.
  • Màn hình gặp lỗi ám xanh không thể tự khắc phục

Nếu Apple Watch của bạn gặp những lỗi trên thì hãy mang thiết bị tới Halo Mobile để được tư vấn và sửa chữa kịp thời tránh để tình trạng hỏng hóc quá lâu khiến việc sửa chữa trở nên khó khăn và tốn kém hơn.

Thay mặt kính đồng hồ apple watch
Thay mặt kính đồng hồ apple watch

Cách thức thay màn hình cảm ứng Apple Watch tại Halo Mobile

Halo Mobile là đơn vị sửa chữa, thay thế các thiết bị thông minh duy nhất tại TP.HCM áp dụng quy trình kiểm tra 2 bước để cam kết chất lượng tốt nhất khi thiết bị được giao lại cho quý khách.

Bước 1: Khi nhận thiết bị từ khách, kỹ thuật viên trực tiếp hỗ trợ và lên kế hoạch với khách hàng về cách xử lý sự cố cảm ứng màn hình Apple Watch bao gồm cả việc miêu tả tình trạng của máy trứơc khi sửa chữa, thay màn hình.

Bước 2: Nhân viên thống nhất khoảng thời gian, giá thay linh kiện màn hình cảm ứng để khách hàng có thể nắm bắt chi tiết dịch vụ.

Bước 3: Chuyển máy cho phòng sửa chữa xử lý vấn đề thay màn hình Apple Watch.

Bước 4: Kỹ thuật viên tiếp nhận và TEST các tính năng, khả năng hoạt động của máy, đây là lần test đầu tiên để đảm bảo chất lượng dịch vụ trước khi đến tay khách hàng.

Bước 5: Nhân viên bàn giao máy lại cho khách hàng đồng thời thực hiện kiểm tra lần 2 để đảm bảo chất lượng dịch vụ khi tới tay khách hàng. Sau khi khách hàng hoàn thành phí dịch vụ, nhân viên sẽ ghi phiếu bảo hành thay màn hình cho Apple Watch cho quý khách hàng. Kết thúc quá trình thay màn hình cảm ứng Apple Watch.

Với quy trình phục vụ chu đáo và đảm bảo chất lượng tại Halo Mobile, các khách hàng khi tới thay màn hình Apple Watch đều có đánh giá tích cực hơn rất nhiều so với những trung tâm khác.

Thay màn hình Apple Watch nhận bảo hành chất lượng tại Halo Mobile

Với Halo Mobile, tất cả các dịch vụ sửa chữa, thay thế đều được bảo hành để đảm bảo chất lượng. Khi bạn thay màn hình Apple Watch hay tất cả dịch vụ liên quan khác Halo Mobile đều có chính sách bảo hành từ 3 tới 12 tháng. Chúng tôi cam kết bảo hành đạt tiêu chuẩn, tất cả khách hàng đến bảo hành tại trung tâm đều được ưu tiên kiểm tra, thay thế vấn đề trước. Các điều khoản, chính sách cũng như thời gian bảo hành thay màn hình cho Apple Watch tại Halo Mobile đều được viết trực tiếp trên phiếu bảo hành của khách hàng.

Không chỉ mang tới chất lượng dịch vụ hàng đầu, Halo Mobile còn hướng tới sự cảm nhận của khách hàng khi đến với chúng tôi, Khi sử dụng dịch vụ thay màn hình Apple Watch tại Halo Mobile, bạn sẽ được phục vụ chu đáo nhiệt tình và có những phần quà vô cùng ý nghĩa và thú vị. Hãy tới ngay Halo Mobile để được trải nghiệm chất lượng dịch vụ hàng đầu này nhé!

Share.

About Author

Cửa hàng điện thoại Halo Mobile tại thành phố Hồ Chí Minh, xuất phát từ một của hàng nhỏ lẻ, Halo Mobile đã vươn lên thành một cửa hàng điện thoại chuyên kinh doanh iPhone hàng đầu tại TPHCM hiện nay.

Leave A Reply