ICCID mới nhất: Không có
Hotline: 090 989 4468
07

ngày

MIỄN PHÍ
dùng thử
01

năm

1 đổi 1
máy lỗi
0

trả góp 0%

trả trước 0đ
Thẻ tín dụng

Nên mua iPhone 32GB hay 64GB? Dung lượng nào là phù hợp với bạn

0

Thiết bị iPhone hiện nay đã là một trong những ưu tiên chọn lựa hàng đầu của người dùng. Nó mang trên mình nhiều sự nâng cấp sáng giá về thiết kế của máy cũng như trang bị cấu hình phần cứng của nó. Có lẽ vì thế mà được nhiều người dùng yêu thích. Nhưng Nên mua iPhone 32gb hay 64gb?

Đây là một câu hỏi rất hay vì ngoài model sản phẩm, màu sắc có trên thiết bị iPhone thì dung lượng cũng là  một trong những trang bị rất đa dạng mà Apple cung cấp cho iPhone, nó giúp người dùng dễ dàng hơn trong việc chọn lựa cho mình một thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thiết bị của bản thân.

Nhưng khi có quá nhiều sự chọn lựa thì đôi khi sẽ dẫn đến việc người dùng sẽ cảm thấy không biết mình nên chọn mua thiết bị iPhone có dung lượng nào là phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Vì nhiều người lo lắng về việc sử dụng một bộ nhớ chỉ 32 GB thì sẽ không đủ dùng, cũng có người lo lắng rằng mua iPhone 64GB thì có thể sẽ dư, gây lãng phí.

ip3210 1

Thế nên, để người dùng có thể dễ dàng trong việc đưa ra sự chọn lựa thiết bị iPhone có dung lượng phù hợp với nhu cầu sử dụng thì chúng tôi – Halo Mobile sẽ chia sẻ về một số thông tin liên quan vấn đề này. Từ đó, người dùng có thể xem xét, chọn lựa ngay cho mình một dung lượng phù hợp nhé.

iPhone 32GB có thực sự đủ dùng đủ dùng?

Hiện nay, với những thiết bị iPhone 16GB như iPhone 6s, iPhone 6… thì việc sử dụng đôi khi sẽ có sự cản trở lớn. Minh chứng rõ nhất là nhiều người dùng đã phản ánh rằng trong quá trình sử dụng, họ đã có khá nhiều lận nhận những thông báo về việc thiết bị bộ nhớ bị đầy, họ phải tiến hành xóa dữ liệu trên máy hoặc chuyển sang một công cụ, thiết bị nào đó thì mới có bộ nhớ trống để lưu trữ, sử dụng.

Có vẻ như điều này sẽ gây ra không ít khó chịu vì ai ai cũng muốn có một thiết bị để thoải mái sử dụng khi mình cần, khi mình muốn.

ip679

Có lẽ, cũng vì lý do này mà Apple từng bị châm biếm bởi Google. Cụ thể thì Google đã từng tạo nên một quảng cáo về Google Photos và trong đó, nội dung dường như thực hiện để châm biếm về sự tiết kiệm bộ nhớ “thái quá” của Apple, nó tạo nên sự bất tiện lớn cho người dùng.

Đó là những điều sẽ xảy ra khi người dùng sử dụng một thiết bị iPhone có bộ nhớ trong, dung lượng lưu trữ là 16GB mà thôi. Còn với một thiết bị iPhone 32GB thì việc này sẽ thể hiện được sự khác biệt lớn. Theo đó, bộ nhớ được nhân 2 để mang đến trải nghiệm sử dụng, lưu trữ tốt hơn cho người dùng. Nhưng một câu hỏi lớn được đặt ra chính là người dùng có phải một bộ nhớ 32GB sẽ đủ dùng với mọi người?

Thường thì việc sử dụng iPhone của bạn, những thao tác như xóa ảnh, xóa video, xóa ứng dụng không dùng, xóa các mẫu tinh nhắn thì sẽ thực hiện bao lâu 1 lần. Đồng thời việc bạn cần quan tâm chính là những tính năng về sử dụng ảnh, sửa đổi ảnh, dán nhản ứng dụng của bạn như thế nào, có hoạt động và tiêu hao bộ nhớ thường duyên tăng lên.

ip6p7p12

Thêm vào đó, một số người dùng có thói quen tải các bài nhác về máy để nghe ngoại tuyến hay xem phim… Và quay video 4K cùng chụp ảnh có độ phân giải cao có quá nhiều nhu cầu không? Ảnh hướng đến dung lượng bố nhớ hay không.

Tuy nhiên, bạn biết không? Tất nhiên không phải người dùng nào cũng có nhu cầu lớn về việc sử dụng nguồn dữ liệu lưu trữ. Có những người không thích chụp ảnh, không thích nghe nhạc hay không thích xem phim… thì việc sử dụng dữ liệu của họ tương đối ít hơn so với mặt bằng chung hiện tại. Khi đó, một bộ nhớ 32GB là quá đủ dùng, đủ để trải nghiệm.

Nếu bạn là người sử dụng thiết bị nhưng nhiều và có nhu cầu lưu trữ lớn thì có thể tận dụng iCloud lưu trữ dữ liệu của mình. Khi đó, ngoài việc tiết kiệm hơn bộ nhớ lưu trữ thì bạn còn tiết kiệm được một khối tiền khi nâng cấp lên thiết bị có bộ nhớ cao hơn.

Như thế, trên thực tế, việc sử dụng thiết bị iPhone đến thời điểm này thì dung lượng 32GB vẫn rất tối ưu cho sự lựa chọn sửa dụng của người dùng.

ip329

iPhone 64GB có quá nhiều cho nhu cầu sử dụng của người dùng

Như đã nói bên trên, thực sự một thiết bị iPhone 32GB là đã đủ dùng với nhu cầu sử dụng thiết bị của nhiều người hiện nay. Tuy nhiên, một số người dùng sẽ có nhu cầu về việc sử dụng thiết bị một cách cao hơn, đòi hỏi dữ liệu lưu trữ nhiều hơn. Những người ngày đa phần là những người đam mê chụp ảnh, chỉnh ảnh, quay video, hay là game thủ… Họ sẽ có nhu cầu lưu trữ nhiều hơn.

Nhưng nếu là một người thời thượng, bắt xu hướng, bắt những trend mới thì sẽ biết, hiện nay, Apple với dòng iPhone 11 mới nhất đã nâng mức dung lượng lưu trữ tối thiểu cung cấp cho người dùng là 64GB – là phiên bản có mức giá thấp nhất trong những phiên bản của hãng.

Thế nên, việc sở hữu một sản phẩm iPhone 64GB sẽ khiến bạn có thể không sử dụng được hết dữ liệu nhưng nó sẽ tiện lợi hơn tất nhiều trong thao tác sử dụng mượt mà, dễ dàng hơn. Hay đơn giản là có thể thoải mái hơn khi sử dụng.

ip328

Thế mới nói, tùy vào từng nhu cầu sử dụng thiết bị của mội người mà sẽ có sự lựa chọn hợp lý nhất về nhu cầu sử dụng thiết bị của nhiều người hiện nay. Và để biết được nhu cầu sử dụng cá nhân về dữ liệu lưu trữ thì bạn có thể cân đo về mức dùng iPhone để chụp ảnh, xem phim,, thao tác người dùng hằn ngay… để đưa ra nhận xét chi tiết, rõ ràng nhất về nhu cầu bản thân, đưa ra được một tùy chọn phù hợp nhất với mình.

iPhone 32GB và iPhone 64GB, chúng sẽ dành cho những ai?

Dù đã là năm 2019 nhưng đôi khi, tôi vẫn nghe đâu đó là nhiều người cho rằng việc sử dụng iPhone 16GB là đã đủ dùng để sử dụng, trải nghiệm hằng ngày. Nhưng điều này thực sự không phải như thế.

Một thiết bị iPhone có bộ nhớ trong là 16GB thì đã đủ sử dụng để lưu trữ hình ảnh, nội dung một cách cơ bản – tôi đồng ý. Nhưng mọi người biết không, chỉ khi đã trong quá trình sử dụng, trải nghiệm mới thấy được một điều rằng nó không như thế, vì người dùng không được sử dụng trọn vẹn 16GB để phục vụ cho việc lưu trữ hình ảnh, nội dung của mình. Bởi, bộ nhớ này còn phải chia ra để lưu thêm nhiều dữ liệu mặc định khác như hệ điều hành, các ứng dụng mặc định…. Thế nên, dung lượng thực tế sử dụng sẽ không đủ 16GB. Và nếu vẫn quyết tâm trong việc chọn một thiết bị có dung lượng 16GB thì sẽ không có vấn đề gì hết, chỉ là nếu không muốn thiết bị bị lag, giật khi sử dụng, hay chụp ảnh mà không thể lưu thì phải sử dụng hạn chế hơn, ít tải phim, ảnh, video, file tài liệu, ít lưu trữ hình ảnh, video bên trong… Như thế, việc chọn iPhone 16GB sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí.

ip322

Vậy với iPhone 32GB hay iPhone 64GB thì như thế nào? Thực tế, so về dung lượng, nó có bộ nhớ lưu trữ lớn gấp 2 và gấp 4 lần so với thiết bị iPhone 16GB thông thường. Thế nên, nó sẽ là một kho lưu trữ thoải mái hơn cho người sử dụng. Nhất là người dùng có nhu cầu nhiều hơn trong việc sử dụng iPhone để lưu hình ảnh, video, bài hát, tài liệu, ,…. Thế nên, thực sự với dung lượng này bạn sẽ có thể không cần phải lo lắng mỗi khi muốn lưu một nội dung nào đó vào máy.

Còn với iPhone 32GB và 64GB thì sao? Đây là những phiên bản iPhone có dung lượng nhớ gấp 2 và gấp 4 lần iPhone 16GB. Nó sẽ là một kho chứa dữ liệu lớn để các bạn có thể lưu trữ được nhiều thứ hơn, từ thư viện ảnh, tới các video, bài hát,… Như vậy các bạn sẽ không cần quá lo lắng tới việc sẽ phải xóa cái gì và giữ lại cái gì nữa.

Thực tế, 2 phiên bản dung lượng này phù hợp với đa số người tiêu dùng hiện nay, nhất là những người có nhu cầu chụp ảnh, quay video nhiều. Nhưng để chọn 1 trong 2 trang bị dung lượng này thì phải dự vào nhu cầu sử dụng thực tế của cá nhân bạn để quyết định chọn lựa.

ip6p7p7

Nếu có nhu cầu chụp ảnh thông thường thì thiết bị iPhone 32GB đã đủ dùng nhưng nếu bạn thích lưu giữ hình ảnh mỗi ngày, mỗi món ăn, mỗi khoảnh khắc hay từng đoạn video thì có lẽ bộ nhớ 64GB sẽ là sự lựa chọn phù hợp hơn, tốt hơn cho trải nghiệm sử dụng của người dùng hiện nay.

Địa chỉ mua iPhone uy tín hiện nay trên thị trường ?

Tất nhiên, sau khi xem đến đây thì có lẽ, bạn sẽ phân tích được về nhu cầu sử dụng thiết bị thực tế của bản thân và đưa ra được cho mình một thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu. Và bước tiếp theo đó là tìm được một địa chỉ mua sắm thiết bị iPhone uy tín, chất lượng với mức giá ổn, ưu đãi tốt đúng không nào.

ip672

Một trong những đơn vị kinh doạnh thiết bị iPhone chính hãng được nhiều khách hàng tin tưởng, sử dụng dịch vụ hiện nay chính là Halo Mobile. Hầu hết các thiết bị iPhone dù là 32GB hay 64GB thì đều được Halo Mobile kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt trước khi tới tay khách hàng. Cũng vì lẽ đó mà mức giá sản phẩm này cũng rất phải chăng, chế độ bảo hành và hậu mãi rất tốt, đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất với mọi khách hàng của chúng tôi. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi uy tín để sở hữu iPhone thì Halo Mobile chính là nơi cần đến.

Như thế, với những thông tin đã được chia sẻ bên trên, chúng tôi rất hy vọng bạn đã có sự lựa chọn riêng cho bản thân mình là Nên mua iPhone 32gb hay 64gb. Chúc bạn có thể tìm thấy được thiết bị iPhone chất lượng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân mình.

Đừng quên ghé thăm Website: halomobile.vn để tham khảo những dòng thiết bị iPhone chính hãng chất lượng cao, giá phải chăng bạn nhé !!!

Halo Mobile

Share.

About Author

Leave A Reply